PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-MẶT TRẬN PHÍA ĐÔNG SÔNG OSKOL RẤT NÓNG.

Posted by phamtayson trên 27/09/2022


Dương văn Minh

27-9-2022

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'Kriegsforscher @OSINTua 3 XB Today is a good day. Kyn' RHcbK-By3лoBa y3лoBa is fully liberated. Wait for 3 trophy T-90A, a couple of destroyed T-80BV, BMP-3, BTR-82A etc. KynRHcK RAA'

Hôm nay lực lượng vũ trang Ukraine giải phóng Kupyansk-Uzlovoi, vùng Kharkiv! Vị trí này nằm về phía Nam bên bờ Đông của Kupyansk. Giải phóng này kéo liền một mạch suốt dải bờ Đông của sông Oskol. Thời gian củng cố và nghỉ ngơi cho chiến dịch giải phóng bờ Tây sông Oskol cũng đã đủ lâu và bây giờ là lúc tấn công tiếp để lấy lại nốt lãnh thổ tỉnh Kharkiv nằm ở phía tả ngạn sông Oskol đến tận biên giới tỉnh Luhansk.

Mặt trận phía tỉnh Donetsk, khu vực Lyman cũng có nhiều thắng lợi mà sẽ rất hấp dẫn như thời kỳ đầu giải phóng tỉnh Kharkiv, rất giống trận Izium đối với Lyman.

Tôi sẽ cập nhật liên tục tình hình ở các comment dưới bài.

Có thể là hình ảnh về bản đồ

Có thể là hình ảnh về ‎bản đồ và ‎văn bản cho biết '‎3e Borova Svatove KHARKIV REGION OSKIL Izyum مکدا LUHANSK REGION DONETSK REGION Starobil's Zarichne Kreminna Lyman Slov'yans'k SIVERSKYI DONETS RIVER Bilohorivka LEGEND Ukrainian-controlled Severodonets'k Lysychans'k rashist-controlle contested direction of Ukrainian offensives‎'‎‎

Tin cực kỳ vui ngoài lề: Quốc hội Mỹ đạt được thỏa thuận dự kiến ​​về khoản viện trợ bổ sung khoảng 12 tỷ USD cho Ukraine – Reuters

Có thể là hình ảnh về đang đứng và tượng đài

Mấy con orc này quá may mắn do bị bắt và được chở về nuôi ở hậu phương.

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Hướng Lyman có quá nhiều xác lính orc bị giết. (Minh không dám đăng sợ cắt trym). https://t.me/c/1422980999/9129

Trong quá trình tấn công phía tả ngạn sông Oskol, bọn Nga lại “viện trợ có hoàn lại” cho quân Ukraine hàng ngàn tấn đạn dược.

Tin vui tiếp: Latvia, một quốc gia từng thuộc Liên Xô và thấu hiểu về cảnh đàn áp của người Nga trong quá khứ lại viện trợ cho Ukraine 50 xe bọc thép M113 mới kinh cong!

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Nga bắt đầu hết đồ chơi phải lôi cái xe giẻ rách thời 1960 để đưa sang Ukraine vận chuyển hậu cần!

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'z'

Trang bìa TIME mới nhất tôn vinh người thay đổi cuộc chơi ở Ukraine!

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'DOUBLE ISSUE 7. TIME THE GENERAL VALERIY ZALUZHNY AND THE UKRAINIAN WAY OF WAR BY SIMON SHUSTER AND VERA BERGENGRUEN'

Tin vui: Đêm qua, 26/9 Tất cả các máy bay không người lái kamikaze cố gắng tấn công Odessa đêm nay đều bị lực lượng phòng không bắn hạ. Tổng số 3 chiếc bay đêm để tránh tên lửa Stinger, lại gặp radar Phương Tây Gerpard, thế là toi!

Quân đoàn 3 mới thành lập đã đưa đến mặt trận Donetsk để cứu nguy cho Lyman thì bị ăn cối thả từ drone của Ukraine. Không có kinh nghiệm chiến đấu cứ xúm vào một đống thế này thì quá tải xe cứu thương mất thôi.

Hôm nay tin vui và rất vui. Quân Ukraine thọc sâu vào vùng Luhansk từ mặt trận phía Đông sông Oskil và chiếm luôn 3 khu dân cư thuộc vùng Luhansk(vòng tròn và các ngôi sao)

Có thể là hình ảnh về 1 người và bản đồ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: