PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-26 video chứng minh cảnh sát Hồng Kông hành xử như côn đồ

Posted by phamtayson trên 29/11/2019


ĐKN

Phong trào kháng nghị ôn hoà “Phản đối luật dẫn độ” ở Hồng Kông đã kéo dài được hơn 5 tháng, lấy danh nghĩa “ngăn chặn và kiểm soát bạo loạn”, Cảnh sát Hồng Kông, Cảnh sát Bắc Kinh, Cảnh sát vũ trang xã hội đen,… đã dùng bạo lực trấn áp người dân. Thậm chí chính phủ Hồng Kông còn dung túng quân đội và cảnh sát tấn công bừa bãi, bạo lực tình dục, giết người vứt xác, theo NTD ngày 23/11.

Ảnh chụp màn hình videos.

Kể từ giữa tháng 11, cảnh sát Hồng Kông gia tăng cường độ trấn áp vũ trang, họ không chỉ sử dụng nhiều vũ khí có sức sát thương cao như súng âm thanh (Long Range Acoustic Device), xe phun nước, bom gây choáng, thậm chí cả súng trường AR-15 để tấn công các trường học, dùng đạn thật bắn người biểu tình, lái xe buýt và xe điện tốc độ cực nhanh để tấn công người dân.

Cục An ninh Hồng Kông (Security Bureau) vào ngày 13/11 đã công bố dữ liệu, từ tháng 6 đến tháng 9/2019, cảnh sát đã nhận được 256 trường hợp được xem là tự sát, tìm thấy được 2.537 thi thể. Đây khoảng thời gian sự phản kháng của người dân Hồng Kông không ngừng leo thang.

Dư luận nghi ngờ, những ca tử vong này có liên quan đến cuộc đàn áp tàn bạo của Cảnh sát Hồng Kông và ĐCSTQ, nhiều người tham gia phong trào trên đã mất mạng, chính quyền nhân cơ hội uy hiếp người dân không được xuống đường tuần hành, nếu không họ sẽ đàn áp đẫm máu các cuộc biểu tình.

Dư luận còn cho rằng, vụ thảm sát phong trào dân chủ học sinh sinh viên cách đây 30 năm của ĐCSTQ đang tái diễn tại Hương Cảng.

Ngay cả ký giả từng tham gia các cuộc phỏng vấn tiền tuyến với Nhà nước Hồi giáo (IS), ông Enno Lenze còn thốt lên: “Cảnh sát Hồng Kông còn khủng khiếp hơn IS”. Hiện tại, ký giả này đã bị buộc phải rời khỏi Hồng Kông.

26 video sau đây sẽ cho bạn thấy rõ ai là những kẻ côn đồ thực sự trong phong trào phản kháng dân chủ tại Hồng Kông, người dân hay cảnh sát?

Video 1:

Video 2:

Video 3:

Video 4:

Video 5:

Video 6:

Video 7:

Video 8:

Video 9:

Video 10:

Video 11:

Video 12:

Video 13:

Video 14:

Video 15:

Video 16:

Video 17:

Video 18:

Video 19:

Video 20:

Video 21:

Video 22:

Video 23:

Video 24:

Video 25:

Thậm chí, có nhóm người mặc đồ đen chưa rõ danh tính đã xông vào xưởng in của báo Epoch Times Hồng Kông đốt phá (video 26):

(Bảo Thư biên tập theo NTD)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: