PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-LĐLĐ TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nói chuyện thời sự về tình hình Biển Đông

Posted by phamtayson trên 28/11/2019


Laodong

LĐO |

Sáng 27.11, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Đà Nẵng – đơn vị Cụm trưởng Khối Mặt trận – Đoàn thể thành phố năm 2019 đã tổ chức Hội nghị nói chuyện thời sự về tình hình Biển Đông.

Theo ông Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Đà Nẵng, đây là hoạt động nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm của các tổ chức chính trị xã hội, của đoàn viên, hội viên, người lao động trong công tác tuyên truyền, vận động trước tình hình Biển Đông hiện nay.

Hội nghị đã nghe đại tá Nguyễn Hữu Tài – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng cung cấp thông tin chi tiết về việc các tàu Hải Dương của Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cụ thể là bãi Tư Chính trong thời gian qua.

Đại tá Nguyễn Hữu Tài cung cấp thông tin về những phản ứng của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Ngoai giao Phạm Bình Minh… liên quan đến vấn đề trên cũng như những phản ứng ủng hộ Việt Nam của dư luận quốc tế, của Mỹ và các nước lớn trong khu vực và thế giới…

Đại tá Nguyễn Hữu Tài cung cấp cho hội nghị những nhận định về tham vọng của Trung Quốc đối với vấn đề biển Đông trong thời gian tới và chủ trương của Đảng, Nhà nước Việt Nam về vấn đề này.

“Chúng ta vẫn tiếp tục khẳng định chủ quyền, quyền tài phán đối với bãi Tư Chính nói riêng và vấn đề biển Đông nói chung. Kiên quyết, kiên trì chủ trương giữ gìn môi trường hòa bình để phát triển đất nước gắn liền bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ” – đại tá Nguyễn Hữu Tài nói.

H.V.M

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: