PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-VIDEO-CLIP- BẰNG CHỨNG (EVIDENCES) KHÔNG THỂ CHỐI CÃI VỀ SỰ THÂM NHẬP BẤT HỢP PHÁP CỦA “HAIYANG SHIYOU 620” VÀO VÙNG NƯỚC THUỘC CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM TRONG CÁC NGÀY MỚI ĐÂY

Posted by phamtayson trên 04/11/2019


Pham thang Nam

3-11-2019

Video -Clip dưới đây, ghi lại toàn bộ hành trình của “HAIYANG SHIYOU 620” (HẢI DƯƠNG THẠCH DU 620), từ ngày 25-10 đến trưa 2-11-2019 , trong đó chỉ rõ sự thâm nhập bất hợp pháp của con tầu này vào vùng biển hoàn toàn thuộc chủ quyền của VIệt nam.

Những dòng thông tin viết ra, các bức ảnh (photos, images) còn có thể bị những kẻ bản tính xoi mói cho rằng không đúng sự thật hay bị thêm thắt. Nhưng những Video-clip được tự động thiết lập trên cơ sở sử dung một khối dữ liệu thực lớn (real data), thu nhận từ vệ tinh trong thời gian thực (in real time), đươc soạn thảo bởi các Video-editing software hiện đại…là bằng chứng không thể phủ nhận, dù chỉ là muốn phủ nhận một tình tiết nhỏ.

Xin các bạn chú ý theo dõi diễn biến thời gian của hành trình con tầu (ngày, giờ-theo thời gian UTC) tại mép dưới khung hình Video.

Rồi chúng ta sẽ thấy rằng trong hai ngày 1-11 và 2-11-2019, tầu “HAIYANG SHIYOU 620” đã đi rất sát bờ biển VN, gần khu vưc xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng bình). Có một khoảng thời gian dài tầu chỉ cách bờ biển nước ta khoảng 65 km, có khi chỉ là 60 km.

____________________________________

Pham Thang Nam

2 tháng 11 lúc 20:25

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: