PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

***TIN NGÀY 20/11/2017 -Thứ Hai.

Posted by phamtayson trên 20/11/2017


Chính trị – Xã hội

Trung Quốc dùng lá bài du lịch Hoàng Sa để khẳng định chủ quyền -(RFI)

ExxonMobil hoãn dự án khoan dầu tại Biển Đông ngay trong Hội nghị APEC vì sự bành trướng của Trung Quốc? -(Redvn)   —   Tại sao ExxonMobil tuyên bố hoãn dự án khoan dầu tại biển Đông ngay trong Hội nghị APEC? -(Trithucvn)

Bình luận của ông Nguyễn Phú Trọng gây tranh cãi -(VOA) –Trong bản tin truyền hình, lúc hai người thưởng trà, ông Trọng quay sang Tổng bí thư Tập và nói rằng “không ngon bằng trà Trung Quốc”. Hiện chưa rõ vì sao ông Trọng lại nhận xét như vậy về trà của Việt Nam. – Cứt  dân Việt Nam không bằng cứt của Tàu -. Kinh hoàng !!! -Đúng là sự suy nghĩ và hiểu biết của bộ não khi đã bị tẩy và nghiện Mác Lê qúa lâu thì không có gì thay đổi được, vẫn cái tính nịnh bợ Trung cộng bao đời   : “Trăng Trung quốc tròn hơn trăng Mỹ, đồng hồ Liên xô tốt hơn đồng hồ Thụy sĩ.” “bên ni biên giới là nhà,bên kia biên giới cũng là anh em”   —   “NHẤT ĐÁI NHẤT LỘ” – VÒNG KIM CÔ CHO VIỆT NAM -(Calitoday)

Tổng bí thư kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Trường bắn Quốc gia -(VNN) – Chiến đấu với ai, ai làm gì mà chiến đấu, hay Đế quốc Mỹ xâm lược nữa… , mấy mươi năm hòa bình và ổn định rồi mà.

Việt Nam yêu cầu Youtube gỡ bỏ 5,000 clip có nội dung xấu -(RFA)  –Việt Nam đã tác động đến các nhà mạng nước ngoài yêu cầu gỡ bỏ 5000 clip trên mạng Youtube có nội dung xấu, phản cảm, sai sự thật   —   Báo nhà nước có ‘làm hạt nhân dẫn dắt mạng xã hội’ khi bị bịt miệng? -(Calitoday)   —   Sửa luật để thu thuế Google, Facebook? -(TT)   —  Không dễ gì Facebook và Google ‘nhả’ thị trường Việt Nam -(TN)

Vì sao VN không mặn mà với lời chào mua vũ khí của Trump? -(VOA)   —   TT Trump ăn súp vi cá mập tại Hà Nội bị các nhà môi trường lên án -(VOA)

Bang giao Việt-Mỹ: Mảng sáng và góc khuất -(Vannghe) -TS Đinh hoàng Thắng

Chính phủ kiến tạo là thay ngay những cán bộ ‘giao không chịu làm’ -(TT)   —   Trong những trăn trở về vận nước, Thủ tướng lo lắng nhất điều gì? -(GDVN) -Đối với câu hỏi: Thủ tướng lo lắng nhất là gì? Thủ tướng cho biết: “Đảng ta đã nhận định từ lâu, tụt hậu là một; diễn biến hòa bình là hai; tham nhũng là ba.Gần đây tôi nói theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương Đảng ta là diễn biến theo hướng suy thoái còn nguy hiểm hơn. Lo lắng nhất là như thế.   —   Thủ tướng thừa nhận BOT có nhiều sai phạm do thiếu sự giám sát kiểm tra -(MTG)   —   VNTB – Đôi điều về cách trả lời chất vấn Thủ tướng Phúc -(VNTB)

Ông Tô Lâm: “Tội phạm tham nhũng là đối tượng có chuyên môn, quan hệ rộng” -(GDVN)   —  Ông Nguyễn Đình Hương: Cục trưởng Cục Hàng hải có dấu hiệu không trung thực -(GDVN)  >>>   Bổ nhiệm “nợ” đối với Cục trưởng Cục Hàng hải sẽ tạo tiền lệ xấu

Tướng Sùng Thìn Cò: ‘Tài sản tham nhũng chẳng nhẽ có cánh mà bay’ -(VTC)   —   Bằng cấp giả tràn lan vì muốn làm quan chức? -(RFA)    —   ĐB Dương Trung Quốc: Lo lắng TP.HCM từ ‘sầm uất’ thành ‘trầm uất’ -(Trithucvn)   —  Kỷ luật hơn 30 cán bộ dùng bằng giả để thăng tiến -(VNN)

Không có gì mờ ám vụ Châu Thị Thu Nga khai ‘chạy’ vào Quốc hội – TTO – Đại biểu hỏi chánh án Nguyễn Hoà Bình về vụ Trương Hồ Phương Nga, nhưng một sự nhầm lẫn trong điều hành phiên chất vấn đã dẫn đến việc ông Bình nói về vụ án Châu Thị Thu Nga.

Sơn La thông tin vụ bắt 2 phó giám đốc sở cùng 15 cán bộ  -(TT) –Trước đó, Cơ quan An ninh kinh tế – Công an tỉnh Sơn La đã quyết định khởi tố 17 bị can, trong đó 13 bị can bị khởi tố về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, 4 bị can bị khởi tố về tội thiếu trách nhiệm về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.Cơ quan điều tra cũng thực hiện lệnh bắt tạm giam 14 đối tượng, trong đó có ông Trương Tuấn Dũng – phó giám đốc Sở Tài chính và ông Phan Tiến Diện – phó giám đốc Sở Tài nguyên – môi trường.Theo thông tin ban đầu, hai phó giám đốc sở này cùng một số cán bộ khác bị bắt vì có sai phạm liên quan đến công tác đền bù, di dân tái định cư thủy điện Sơn La. 

Một phi công Việt Nam tử nạn trong tai nạn máy bay ở Anh – TTO – Phi công người Việt tử nạn trong tai nạn máy bay xảy ra tại Anh hiện đã xác định là thiếu tá Nguyễn Thành Trung thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam.

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/784/2017/0x1a4774-1511076961535-1511078319818.png

Thủ Đức xơ xác do ảnh hưởng bão số 14 -(TT) –Do ảnh hưởng của bão số 14, chiều qua 18-11 mưa to và gió lốc mạnh làm tốc mái hơn 100 căn nhà, nhiều cột điện và hàng trăm cây xanh bị quật ngã nằm la liệt trên đường…

Bão số 14 giật cấp 11 đổ bộ Khánh Hòa – Bình Thuận sáng 19-11 -(TT)  —   Can thiệp “thô bạo” vào các dòng sông sẽ phải trả giá  -(TBKTSG)

Cha nợ 7 triệu đóng góp, con không được kết nạp Đảng -(TT)

Bộ trưởng Tô Lâm: ‘Không nên đưa ảnh tử tù trước thi hành án’ -(TT)   —   Hồ sơ vụ án chở bằng xe tải, chỉ cho bị can 4 giờ để đọc? – TTO – Có những vụ án có hàng trăm, hàng ngàn bút lục mà cơ quan tố tụng phải dùng xe tải chở hồ sơ để vận chuyển thì quy định cho bị can tối đa 4 giờ để đọc là không khả thi.

Quan xã bán đất trái thẩm quyền ung dung về hưu, dân bơ vơ đi tìm quyền lợi -(GDVN)   —   Những điều trông thấy mà “đau đớn lòng” ở Phú Quốc -(GDVN) -Thì phá cho nát để “thu gom” chớ.   —   Một triệu bảng Anh để giúp 10 thiếu niên Việt bị đưa lậu vào Anh  -(VOA)

Người Việt bị Mỹ trục xuất ra sao sau chuyến thăm VN của Tổng thống Trump? -(VOA) –Mời quý vị cùng cập nhật thông tin mới nhất cùng LS Di trú Khanh Phạm.

Tổ chức xã hội dân sự độc lập thành lập Quỹ hỗ trợ nữ sinh mang bầu -(RFA)

Việt Nam vào danh sách các nước cần chú ý về buôn bán động vật hoang dã -(RFA)  –Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vừa xếp Việt Nam vào danh sách những nước cần chú ý về buôn bán và tiêu thụ động vật hoang dã năm 2017. Báo cáo công bố ngày 16/11 của Bộ Ngoại giao Mỹ xếp 26 nước vào danh sách này

Vụ đấu thầu mờ ám tại Bệnh viện Ung bướu -(LĐ)   —   Giám đốc BV Sản Nhi Bắc Ninh nói gì về 4 trẻ tử vong liên tiếp? -(LĐ) –Sáng 20.11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, tại BV Sản Nhi Bắc Ninh liên tiếp 4 trẻ tử vong.    —   Một buổi sáng, 4 bệnh nhi chết tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh: Bộ Y tế vào cuộc -(VTC)

Đừng thanh minh vội! -(LĐ) -Lại thêm một đoàn du khách “tố” bị nhà tàu “chém đẹp”- 8 triệu đồng cho bữa ăn 9 người.

https://image.tienphong.vn/665x449/Uploaded/nguyentu/2017_11_20/thai_ha_2_ZGOY.jpg

Chi hàng tỷ làm đường chỉ phục vụ cho khu nhà không phép? -(TP) – Hà Nội đã phải chi hàng tỷ đồng GPMB, làm đường và vỉa hè tại dự án cống hóa mương Thái Hà (quận Đống Đa). Thế nhưng đường, hè làm xong chỉ để phục vụ cho khu nhà không phép cho thuê kinh doanh gây bức xúc dư luận. 

Hai bên đường là nơi để xe máy, ô tô cho các quán nhậu, quán ăn thuộc khu phố xây không phép  ==>>

https://i2.wp.com/st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/11/20/361314/vi-sao-can-bo-tinh-xay-nha-tang-khong-phai-nha-go_20133531.jpg

Biệt thự trên đồi thông của cựu quan chức: Nhà vợ giúp -(ĐV) – Xung quanh những thông tin về đất rừng thông đẹp nhất Lạng Sơn bị xẻ thịt để xây biệt thự, ngày 20/11, trao đổi với báo Đất Việt, một người dân xã Mai Pha (TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cho rằng, khu vực thôn Khòn Khuyên trong xã còn rất nhiều biệt thự đẹp của nguyên cán bộ tỉnh Lạng Sơn.Một trong những căn biệt thự lớn, đẹp đó là của nhà ông Dương Công Tùy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy Lạng Sơn.  >>>   Chủ nhân biệt thự-đồi thông:Tôi rất buồn vì anh em hiểu sai…

 << ==  Biệt thự nhà ông Tùy luôn cửa đóng then cài

Khởi tố Giám đốc Sở TN-MT Sơn La: Sai phạm những gì?  -(ĐV)  >>>  Tạm giam 2 phó giám đốc Sở: Thông tin chính thức    —   Thủ tướng: Tăng lương công chức chống tham nhũng vặt  -(ĐV) – Còn tham nhũng bự thì làm sao.   —-   Doanh nghiệp nói không với hối lộ – khó nhưng phải làm -(LĐ)   —   Chuyện dâm ô và kim bài miễn tội -(Redvn)

Cố tình “cắt xén” thiết bị bảo hộ lao động, Geleximco định hại chết bao nhiêu sinh mạng? -(Redvn)   —   Trịnh Văn Quyết: doanh nhân hay “ranh nhân”? -(Redvn)

VNTB- Hậu APEC: Tổng Thống Trump sắp ‘rút thẻ đỏ’ với Việt Nam? -(VNTB)

VNTB- Tung hô ngày 20-11, nhưng Hiến chương Các Nhà giáo đã bị Việt Nam ‘xé bỏ’ -(VNTB)   —   VNTB – Viết cho con gái: hãy biết ơn thầy cô giáo -(VNTB)    —   Trong xã hội chúng ta, thầy cô giáo chính là những người bị ngược đãi nhất -(Trithuc)

https://vcdn-vnexpress.vnecdn.net/2017/11/16/xommientay-1-1510834704_680x0.jpg

Cuộc sống không điện nước của xóm miền Tây ở Sài Gòn -(VnEx) -Nhiều năm nay, xóm của dân ngụ cư từ miền Tây lên Sài Gòn làm rẫy vẫn sống trong những căn chòi, chịu cảnh không điện, không nước sạch.”Hơn chục năm trước, chỉ có một vài người dân lên đây, thấy đất trống nên tôi dựng chòi trồng rau quả. Dần dà, ở đây giờ có khoảng 20 hộ cùng nhau cuốc đất làm rẫy, chứ ở quê hầu như ai cũng không có ruộng đất, thuê gì mần nấy“, bà Nguyễn Thị Ba (74 tuổi, quê Cần Thơ) cho hay.

 Hình : Nằm sâu trong đồng lau sậy bên đường Nguyễn Văn Linh (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM) là một khu đất rộng. Nơi đây, hơn chục năm nay là xóm ngụ cư của những người dân từ miền Tây lên Sài Gòn mưu sinh.

https://i0.wp.com/www.sbtn.tv/wp-content/uploads/2017/11/HL-1119-014.jpg

Cô dâu việt ở Nam Hàn lần đầu tiên trở thành nhóm cô dâu ngoại quốc đông nhất -(SBTN) –Cơ quan thống kê Nam Hàn vừa công bố bản báo cáo vào ngày 16 tháng 11 về các xu hướng đa văn hóa của dân số nước này vào năm 2016. Báo Hankyoreh trích dẫn báo cáo cho hay, có 21,709 cuộc hôn nhân đa văn hóa trong năm ngoái, giảm 3.4% so với năm 2015. Về quốc tịch của các phụ nữ ngoại quốc lấy chồng Nam Hàn, phụ nữ Việt Nam chiếm thành phần lớn nhất với 27.9%, vượt qua Trung Cộng với 26.9%, và bỏ xa nhóm thứ ba là Philippines với 4.3%.

** Báo QĐND chưởi mắng ai đây : – PHÒNG, CHỐNG “TỰ DIỄN BIẾN, TỰ CHUYỂN HÓA” : Chữa trị bệnh háo danh, ham địa vị -(QĐND)

Kinh tế

Phân tích vài điểm về nghiệp vụ đầu tư của nền kinh tế Singapore mà quan chức VN hay mơ sảng về nó -(Phương Thơ)

Người Việt chi 8 tỷ USD đi du lịch nước ngoài mỗi năm -TP – Cục Quản lý cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay, theo số liệu từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam, trong năm 2016, có khoảng 6,5 triệu lượt du khách trong nước đi du lịch nước ngoài, tăng khoảng 15% so với năm trước và chi tiêu 7 – 8 tỷ USD.

2017: ‘Kiều hối nuôi đảng’ sẽ dưới 7 tỷ USD? -(Calitoday)

Giá điện mới: xài nhiều giá cao để khuyến khích tiết kiệm? – TTO – Các chuyên gia cho rằng việc tính toán 6 bậc giá cho điện sinh hoạt chưa hợp lý vì mức tiêu thụ mà người dân sử dụng nhiều lại bị áp giá cao.

HoREA kiến nghị chưa nên đánh thuế tài sản – TTO – Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), thực hiện thí điểm đánh thuế tài sản có thể giúp tăng thêm nguồn thu ngân sách TP, nhưng sẽ tạo ra hệ quả rất lớn là giá nhà, đất tăng.  —   Giá nhà cao gấp 25 lần thu nhập, HoREA đề nghị hoãn đánh thuế tài sản -(NLĐ)

Chứng khoán Việt đang kéo vàng, đô ra khỏi két? -(NLĐ)

Doanh nghiệp Việt vẫn “chuộng” hàng Trung Quốc khi thế giới đang “thoát ly” ?! -(NLĐ) –Trong khi các công ty nước ngoài đang “thoát ly” khỏi Trung Quốc vì mức giá nhân công tăng quá cao thì các công ty Việt Nam vẫn “chuộng” nhập hàng Trung Quốc về bán.   —   Làn sóng Jack Ma: Cái chết từ từ của doanh nghiệp Việt?   -(ĐV)

Bệnh viện đầu tư hơn 2000 tỷ đồng rồi đắp chiếu  -(ĐV) – Dự án xây dựng bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương có quy mô 1.500 giường, đầu tư trên 2.300 tỉ đồng, đến nay vẫn đắp chiếu.   —   Bệnh viện ngàn tỉ khởi công xong ‘đắp chiếu’ -(TN)  —   Hàng loạt ‘ông lớn’ Hà Nội nợ tiền thuê, sử dụng đất  -(MTG)

Ngày mai 20.11 giá xăng có thể tăng mạnh -(MTG) -Giới kinh doanh xăng dầu dự báo do tác động từ thị trường thế giới, giá xăng bán lẻ trong nước có thể tiếp tục được liên Bộ Công Thương – Tài chính điều chỉnh tăng vào kỳ điều hành chiều mai 20.11.2017.   —   Giá xăng hôm nay 20/11 tăng 434 đồng/lít từ 15h -(VTC)

ATM mất tiền, Thống đốc nói có thông đồng gian lận  -(ĐV)

Thống đốc Lê Minh Hưng: Ngân hàng 0 đồng thua lỗ nhưng…  -(ĐV) – Ngân hàng 0 đồng tiếp tục thua lỗ là tất yếu nhưng quan trọng là sau khi chúng ta mua lại thì đã ổn định được tâm lý của người gửi tiền.  >>>   Đại án ngân hàng, ngân hàng 0 đồng: ”Tôi muốn nghe kỹ…”

GDP tăng bất ngờ, ít thành tựu của kinh tế nội  – (ĐV) – Tăng trưởng kinh tế bất ngờ trong 9 tháng đầu năm thực chất chỉ dựa vào xuất khẩu của doanh nghiệp FDI.  >>>   Tăng trưởng GDP không theo kịp tăng trưởng nợ công

TS Lưu Bích Hồ: Việt Nam nói nhiều, chưa làm đã lo…  -(ĐV)   —   Chưa có KH-CN thì sao có nền kinh tế công nghiệp?  -(ĐV)

Bộ Xây dựng e ngại tính rủi ro của thị trường bất động sản -(TBKTSG)   —   Xem xét thu hồi 3 dự án nghìn tỷ chậm triển khai tại Ba Vì -(VTC)

Đội vốn – hiện tượng không thể xem thường! -(TBKTSG)   —   Đổ ngàn tỷ xây khách sạn xịn, mời Tây làm thuê cho sang -(VNN)   —   Quốc hội đồng ý cho phá sản ngân hàng yếu kém  -(VnEx)

Thế giới

Đa số dân Nhật Bản ủng hộ gia tăng áp lực lên Bình Nhưỡng -(RFI)

Tướng Mỹ nói sẽ kháng lệnh tấn công hạt nhân ‘bất hợp pháp’ của Trump -(VOA)  —   TT Trump sẽ đưa Triều Tiên vào danh sách khủng bố vào tuần tới? -(VOA)

Ông Hun Sen ‘thách’ Mỹ cắt mọi viện trợ -(VOA) —   Mỹ tái xét thủ tục nhận đơn xin gia hạn DACA -(VOA)  

‘Nhân quyền TQ dưới thời Tập Cận Bình tệ hại nhất’ -(VOA)  —  TQ nói sẽ hợp tác với Triều Tiên thắt chặt ‘tình hữu nghị truyền thống’ -(VOA)   —  Bắc Kinh muốn siết chặt quan hệ với Bình Nhưỡng, bất chấp hồ sơ nguyên tử -(RFI)   —  Trung Quốc bài bác các giá trị phương Tây -(VOA)   —  Trung Quốc tung ra lượng tiền lớn trước căng thẳng nợ nần -(RFI)

Phillipine phá âm mưu khủng bố Hội nghị cấp cao ASEAN -(RFA)  –Một âm mưu khủng bố tại trung tâm mua sắm ở Manila, nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump và các nhà lãnh đạo thế giới khác đến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN đã được phát hiện kịp thời.

Tòa án Campuchia cáo buộc hai nhà báo làm gián điệp -(VOA) –Hai nhà báo, Uon Chhin và Yeang Sothearin, bị buộc tội “cung cấp thông tin gây hại về quốc phòng cho nước ngoài” khi họ bị bắt quả tang đang gửi bài cho đài RFA, theo lời phát ngôn Tòa án Thành phố Phnom Penh.   —   Lãnh đạo đối lập kêu gọi quốc tế cắt quan hệ với chính phủ Hun Sen -(VOA)   —   Mỹ và EU đe dọa trừng phạt Campuchia -(RFA)

Trung Quốc cho chiến đấu cơ bay gần Đài Loan -(RFI) –Bộ Quốc Phòng Đài Loan ngày 19/11/2017 ra thông cáo xác nhận một máy bay trinh thám Trung Quốc đã bay sát không phận phía đông Đài Loan ngày hôm qua. Thông cáo khẳng định vụ việc diễn ra trong khuôn khổ chương trình tập huấn bay đường dài của quân đội Trung Quốc.

Quân đội Trung Quốc lập website chống tin giả, rò rỉ thông tin -(RFI)   —   Quân đội Trung Quốc lập website ‘tố cáo’ quân nhân -(VOA)   —   Tù nhân Trung Quốc bị lấy nội tạng như thế nào? -(Trithucvn)   —   Những vấn đề gai góc đằng sau hợp đồng thương mại 253 tỷ USD của Bắc Kinh -(Calitoday)

Căng thẳng Ả Rập Xê Út – Liban: Liên Đoàn Ả Rập họp bất thường -(RFI)   —   Liban trong trạng thái chờ xem sau khi có thông báo Hariri hồi hương -(RFI)   —   Tổng thống 93 tuổi bị khai trừ khỏi đảng ở Zimbabwe -(VOA)

Ký giả mang drone vào Myanmar bị phạt tù -(VOA)

Zimbabwe, Venezuela: Sự lặp lại của những thử nghiệm thất bại -(Trithucvn)

Văn hóa – Giáo dục – Khoa học

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/dsc0645-1511011999466.jpg

Nhiều nam giới hiện nay lại thấy xấu hổ khi đứng trước áo dài -(TT) –Chiều 18-11, tại Hà Nội, Ban quản lý phố cổ Hà Nội tổ chức toạ đàm Áo dài nam truyền thống và tính ứng dụng trong đời sống đương đại.

Ông Nguyễn Đức Bình, người sáng lập nhóm Đình làng Việt kể câu chuyện: “Tôi gặp nhiều người mỗi khi nhìn thấy áo dài nam truyền thống thì lại nói đây là phong kiến, cường hào, ác bá. Nhiều người lại nói rằng mặc áo dài nam thì giống Tổng thống Việt Nam cộng hoà Ngô Đình Diệm từng mặc hay sao? Những định kiến này làm cho áo dài nam ngày càng rời xa cuộc sống hiện đại”. 

** Cái câu tô đỏ ,thật là khốn nạn khi nghĩ đến như vậy – Vậy thì TT Ngô đình Diệm bán nước hay nghĩ và giữ cái gì của Tổ tiên VN là VN để có sắc thái riêng của quốc gia??? – Mặc đồ Đại cán đi cho nó “hợp thời trang” khỏi mắc cỡ. Chúng ta nên cổ động mặc Quốc phục như ban tổ chức đề nghị, đâu phải mặc suốt mà mặc trong lê lạc quan trọng, ai thích cứ mặc thường.

Xe cán chó chó cán xe

Lừa dân, trưởng phòng thanh tra phòng chống tham nhũng bị bắt  -(NLĐ)   —   11 năm làm cảnh sát chìm, bỏ nghề vì tìm được tình yêu -(NLĐ)

Công an không rành luật hay bao che? -(NLĐ) –Việc công an thả chủ quán cà phê chòi bắt ép 3 thiếu nữ “chiều khách” với lý do đó là “giới thiệu việc làm có thu tiền” đã làm nhiều người nghi vấn. Liệu công an không rành luật hay bao che cho chủ quán và “cò”?

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/1-1510986528280.jpg

Nghi phạm trong vụ án ma túy tử vong khi bị tạm giữ  -(TT) –Nghi phạm trong vụ án ma túy tử vong khi bị tạm giữ, trưởng công an huyện nói nghi phạm phê ma túy, bị sốc thuốc và tử vong, tuy nhiên người nhà cho rằng nạn nhân có dâu hiệu bị đánh.Ngày 18-11, nguồn tin từ công an tỉnh Tiền Giang cho biết lãnh đạo công an tỉnh đã chỉ đạo văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra (PC44) điều tra nguyên nhân tử vong của Nguyễn Ngọc Nhân (29 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang).

TP.HCM xin thí điểm lực lượng quần chúng tự vệ ở xã – TTO – UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo liên quan đến đề án thành lập lực lượng bảo vệ an ninh trật tự xã (tương tự lực lượng bảo vệ dân phố) tại các xã có trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Ăn mừng ngày 20.11, 10 giáo viên mầm non phải nhập viện cấp cứu -(TN)

Mưa lốc làm tốc mái nhà, gãy đổ cây cối tại Bình Dương -(TT)   —   149 căn nhà tốc mái, hàng trăm cây xanh bị quật ngã do mưa lớn -(TT)   —   Nhiều tai nạn, sự cố trên biển do bão số 14 -(TT)  —  Giông lốc làm hư hàng trăm nhà và cây cối ở Đồng Tháp -(TT)   —   Thủ Đức xơ xác do ảnh hưởng bão số 14 -(TT)  —  KTX Đại học Quốc gia TP.HCM tan hoang sau mưa lớn -(TT)

Tài xế taxi mất tích, trên xe có vết máu -(NLĐ)   — Chém nữ chủ quán tử vong rồi dùng dao tự sát tại chỗ -(NLĐ)   —   Phát hiện thi thể phụ nữ 48 tuổi trên kênh -(NLĐ)  —  Nam thanh niên đốt nhà, đâm đôi nam nữ trọng thương -(NLĐ)   —   5 thanh niên xăm trổ nửa đêm mang chất bẩn đi đòi nợ 500 triệu đồng -(NLĐ)

Bắt băng cướp táo tợn do thiếu nữ 17 tuổi cầm đầu  -(MTG)   —    Bắt quả tang cơ sở làm trắng măng chua bằng thuốc tẩy Javel -(LĐ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: