PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-ĐƯỜNG NÀO CŨNG CHẾT!

Posted by phamtayson trên 09/11/2017


Ngô trường An FB

8-11-2017

https://phamtayson.files.wordpress.com/2017/11/024db-tha25cc2580nh2bqua25cc25892banh2btu25cc259b2bque25cc2581t2btham2bnhu25cc2583ng.jpg

Tình trạng tham nhũng, bòn rút ngân sách, thâu tóm tài nguyên + đất đai… Của các quan chức từ thấp đến cao hiện nay đã hết thuốc chữa. Cả một hệ thống chính trị nhưng chẳng có một minh quân nào đủ sức mạnh để đứng ra chống tham nhũng, cứu nguy chế độ!

Hình chép net

Cứ nhìn vào cái biệt phủ xa hoa, hiên ngang, sừng sững tọa lạc ngay trên 13ha đất nông nghiệp của quan tép riu cấp tỉnh, mà cả hệ thống chống tham nhũng của trung ương cũng bó tay thì đủ biết sức mạnh kết bè, kết phái của bọn tham nhũng nó mạnh đến cỡ nào. Bởi vậy, thà rằng, thôi thì để nó ăn, chứ mà thẳng tay tóm nó thì cả cái đống «dây mơ rễ má» kia hè nhau tạo phản hoặc tố ngược lại thì chế độ này cũng toi. Bởi, có quan chức nào mà tay không nhúng chàm?

Thế là sự việc lại đều đặn diễn ra theo mặc định của nó. Cấp nhỏ liếm theo kiểu nhỏ. Cấp to cạp theo kiểu to. Tất cả tài nguyên, ngân sách Quốc Gia bị vơ vét, bị tóm thâu, để đến hôm nay nợ công đầm đìa, ngân khố trống rỗng. Nhiều nơi đã nợ lương công chức, giáo viên đến 3-4 tháng, vẫn chưa trả nổi.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến Bộ trưởng bộ Y Tế cãnh báo: «qũy bảo hiểm y tế có thể bị vỡ trong những năm đến». Bà Trần Thị Thúy Nga thuộc Bộ LĐTBXH cũng than thở: «qũy bảo hiểm xã hội có nguy cơ sẽ vỡ». Còn ông thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì tuyên bố sẽ cho phá sản một số Ngân Hàng ….

Ấy chà chà!! Nếu hiệu ứng Domino này đồng loạt xảy ra thì chế độ này chạy đường nào mà không chết?

Đường nào, chế độ này rồi cũng chết. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Các quan, đã, đều có quốc tịch, có nhà cửa ở nước ngoài cả rồi. Chỉ tội cho đám DLV & HVB hy sinh cả cuộc đời bưng bô cho đảng mà cuối cùng chẳng nên cơm cháo gì. Khổ thế đấy!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: