PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-JACK MA – TẬP CẬN BÌNH VÀ ÂM MƯU DÙNG KINH TẾ DỌN ĐƯỜNG CHO THỦ ĐOẠN CHÍNH TRỊ.

Posted by phamtayson trên 08/11/2017


Vì Dân FB

8-11-2017

https://scontent-sjc2-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/23434764_1858703167793725_200427475373908726_n.jpg?oh=2dc22a1c341162774e9e88835cd0584c&oe=5AA43C4E

Không đơn giản mà báo chí Việt Nam ca ngợi Jack Ma, 1 tỷ phú Trung Quốc. Theo thuyết âm mưu, tôi cho rằng hình ảnh Trung Quốc đã xấu đi trong lòng ngừoi dân Việt. Vì vậy họ cần tạo ra một thần tượng mới để thúc đẩy sự mến mộ của dân nước ta nhằm làm lu mờ sự độc ác, xấu xa bên trong. Thậm chí không loại trừ khả năng có sự chỉ đạo để báo chí và truyền thông trong nước dùng cái nhãn kinh tế của Jack Ma để tạo đà những bước đi của Tập Cận Bình với âm mưu thôn tính chính trị phía sau.


Họ rất tinh ý khi sắp xếp cho Ma sang Việt Nam “làm màu” trước khi Tập Cận Bình đến, nói cho dễ hiểu là Jack Ma tạo ấn tượng đẹp để dọn đường suôn sẻ cho Tập. Làm theo hội chứng ếch luộc. Nếu Tập qua Việt Nam trước thì dân Việt Nam sẽ phản ứng mạnh theo kiểu bỏ con ếch vô nồi nước sôi thì nó lập tức nhảy ra. Để Ma sang trước để chém gió, tung hoả mù, thăm dò và tạo ấn tượng rồi Tập sẽ qua sau, đây chính là kiểu bỏ ếch vô nồi nước lạnh và bật lửa nấu từ từ. Con ếch sẽ bị luộc chết hồi nào nó cũng chả biết.Xin chốt bài bằng nguyên văn di huấn của Vua Trần Nhân Tông để mong thức tỉnh những người còn mơ ngủ: “Các người chớ quên, chính nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng, họ cho mình cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên, cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta thấy tới chuyện khác lớn hơn. Tức là, họ không tôn trọng biên giới quy ước. Cứ luôn luôn đặt ra những cái cớ để tranh chấp. Không thôn tính được ta, thì gặ m nhấm ta. Họ g ặ m nhấm đất đai của ta, lâu dần, họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên, các người phải nhớ lời ta dặn: “Một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác”. Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: