PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Giữa cảnh tan hoang sau bão, “không hiểu sao vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ”

Posted by phamtayson trên 05/11/2017


NLĐ -5-11-2017

(NLĐO) – UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định đã yêu cầu hoãn đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 để tập trung chống bão nhưng ban tổ chức vẫn tiến hành

Chiều 5-11, khẳng định với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết UBND tỉnh đã có công điện khẩn yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 hoãn đêm thi bán kết vào tối 4-11. UBND tỉnh không cử bất cứ cán bộ nào tham gia cuộc thi này để tập trung toàn bộ lực lượng chống bão số 12.

Tuy nhiên, đêm 4-11, giữa cảnh tan hoang ở TP Nha Trang, cuộc thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ  vẫn được diễn ra. Tính đến hiện tại, tỉnh Khánh Hòa đã có ít nhất 23 người chết, trong đó 2 người ở TP Nha Trang bị nhà sập đè tử vong.

Giữa cảnh tan hoang sau bão, không hiểu sao vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Cuộc thi vẫn diễn ra bất chấp bão số 12 và yêu cầu hoãn của UBND tỉnh Khánh Hòa

Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến cho rằng việc tổ chức thi hoa hậu giữa lúc mưa bão tang thương, thiệt hại nặng nề thế này là không phù hợp. Chưa kể, việc đảm bảo an toàn cho thí sinh, khán giả và những người có mặt trong đêm bán kết này sẽ như thế nào?

“Chúng tôi phải tập trung chống bão. UBND tỉnh đã yêu cầu hoãn nên không quan tâm đến cuộc thi này nữa. Tuy nhiên, không hiểu sao họ vẫn tổ chức. Chúng tôi chỉ phối hợp còn cuộc thi này của bộ cấp phép nên không có quyền can thiệp” – ông Tài nói.

Trả lời một số báo, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho rằng sau khi xem xét nhiều yếu tố, họ vẫn tổ chức đêm bán kết vì những lý do như: đây là cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch cấp phép chứ không phải riêng gì địa phương; bão tan sớm vào sáng 4-11; vẫn đảm bảo an toàn cho chương trình diễn ra; đây là chương trình truyền hình trực tiếp, kịch bản đã lên rồi…

K.Nam

Một phản hồi to “-Giữa cảnh tan hoang sau bão, “không hiểu sao vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ””

 1. Lê thị Hải Hà said

  “UBND tỉnh đã yêu cầu hoãn. Tuy nhiên, không hiểu sao họ vẫn tổ chức” (phát biểu của ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa).
  Ông Tài “không hiểu sao” thiệt không? Ông diễn cảnh nai tơ ngơ ngác cũng khá nhập vai đấy, biết đâu chuyển sang nghề làm diễn viên thì ông có nhiều cơ hội nổi tiếng hơn. Thôi để tôi nói thẳng ra luôn để ông nắm vững nhé.
  Thứ nhất là cái đám tổ chức và tham gia thi hoa hậu trong hoàn cảnh thiên tai gây tang hoang cho dân là cái đám vô cảm – vô tâm – vô giáo dục – thất đức, chúng nó chỉ biết vui chơi phè phởn và kiếm tiền trước nỗi đau của đồng loại.
  Thứ hai là chúng nó xem UBND tỉnh Khánh Hòa chẳng có giá trị gì cả, UBND cứ nói – cứ yêu cầu còn chúng nó làm những gì chúng nó thích, UBND tỉnh làm gì được chúng nó? Các quan chức lãnh đạo đua nhau tham nhũng, nói một đàng làm một nẻo, mở miệng thì dạy đạo đức cách mạng cho dân nhưng tay thì nhúng chàm – vấy máu dân lành. Các quan như thế thì thật sự còn hạ cấp hơn bọn dùng đám chân dài khoe vú khoe mông để kiếm tiền.
  Thứ ba là Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch đã chống lưng qua việc cấp giấy phép, mọi thủ tục “đầu tiên” Ban Tổ Chức cuộc thi hoa hậu đã giải quyết thỏa đáng với các cán bộ của Bộ rồi. Thế là cứ diễn, ai có ý kiến gì thì “kiến nghị” lên Bộ nhé.
  Bây giờ thì ông Tài đã hiểu chưa?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: