PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-SINH VIÊN BỊ CÔNG AN BẮT CÓC 4 NGÀY LÊN TIẾNG

Posted by phamtayson trên 26/09/2017


Paul Trần minh Nhật FB

26-9-2017

https://scontent-sjc2-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/22045814_531507643857420_4954535159289904547_n.jpg?oh=90574b553283bc939a98a8a1f28d6739&oe=5A51551A

Lê minh Sơn (trái) và LS Đặng đình Mạnh

Ngày 25/09/2017 qua sự giới thiệu, tôi là Lê Minh Sơn đã liên lạc với luật sư Đặng Đình Mạnh để giải quyết những chuyện gần đây của tôi và những chuyện có thể xảy ra sau này.

Tôi tuyên bố:


Từ nay luật sư Đặng Đình Mạnh là người tư vấn, bảo vệ và bào chữa cho tôi kể từ ngày 25/9/2017 cho đến khi hành vi sai phạm pháp luật của công an Việt Nam đối xử với tôi trong những ngày qua được nghiêm trị. Trong mọi trường hợp công an Việt Nam bắt hoặc triệu tập, mời tôi làm việc đều phải có sự chứng kiến của luật sư. Tôi chỉ làm việc với công an Việt Nam khi có mặt của luật sư Đặng Đình Mạnh, nếu Công an Việt Nam không cho luật sư của tôi làm việc thì tôi dùng quyền im lặng. Tôi từ chối làm việc bởi không còn niềm tin với vào bất cứ người công an Việt Nam nào nữa, sau khi đã phải chịu đựng cách đối xử trái pháp luật của họ từ ngày 21/9/2017 đến nay.

Luật sư Đặng Đình Mạnh sẽ giúp tôi làm rõ sự việc cơ quan an ninh-Bộ Công An và trường Đại học Ngân Hàng Tp HCM làm việc và đối xử với tôi trái pháp luật.

Tôi ủy quyền cho luật sư Đặng Đình Mạnh,cùng luật sư Hà Huy Sơn và một số luật sư khác để làm việc với công an Việt Nam nếu trong trường hợp tôi bị cơ quan an ninh triệu tập sau này.

_________________________________________

Lê Văn SơnTheo dõi

THÔNG BÁO GẤP MONG CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ

Em Lê minh Sơn, fb Sơn Minh Lê , đã không liên lạc được 4 ngày nay , vậy ai có gặp Sơn ở đâu xin thông tin giúp .

Theo tin từ Quảng Bình nơi Sơn đi làm từ thiện trong cơn bão vừa qua thì em đã trở lại sài gòn ngày 19/9 , và cũng có những người bạn của Sơn xác nhận Sơn có gọi điện thoại cho các bạn đã về sài gòn chiều 19/9 , và hẹn bạn bè gặp mặt uống cà phê ngày 20/9 . Nhưng tới trưa cho đến nay không liên lạc được , điện thoại không nhận cuộc gọi , fb có hoạt động nhưng không tương tác (điều này không bao giờ đối với Sơn) .

Và khi liên lạc với nhà trường (Đại học Ngân hàng) thì không thể được cho nên không có câu trả lời .

Đặc biệt có thông tin từ chính các sinh viên , thì sáng 20/9 , có mấy người mặc thường phục vào làm việc với nhà trường , sau đó nhà trường gọi Sơn lên văn phòng và chính những người này họ đã đưa Sơn đi .

Theo như nhận định và đi tìm Sơn tại các cơ quan phường , quận Thủ Đức thì họ không lưu giữ Sơn khi không có quyết định , vậy thì chỉ có bộ công an có thể đã đưa Sơn đi vào sáng 20/9 .

Mong mọi người chia sẻ , để thông tin về Sơn có an toàn hay không , fb của Sơn có thể đã bị kiểm soát bởi công an , và việc này chỉ có bộ công an ở số 235 Nguyễn văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh , quận 1 . vì theo một số thông tin từ các sinh viên thì đây là những an ninh của bộ công an đến trường để đưa Sơn đi .

Việc khống chế và buộc một sinh viên đến cơ quan tại nơi trường học , mà không thông báo là một việc vi phạm pháp luật đặc biệt của cơ quan công quyền và nhà trường(Đại học Ngân hàng).

Mong mọi người chia sẻ và đến những nơi họ có thể khống chế Sơn , để nắm bắt thông tin và cần nhất là an toàn cho tính mạng của Sơn.

Nguồn: Nguyễn Văn Diệu Linh

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: