PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Những con cừu mang gien Trội

Posted by phamtayson trên 08/08/2017


Nguyễn Xuân Nghĩa (Danlambao) – Người ta chớp được bức hình ở trên vào ngày 3/8/2017. Bức hình mô tả một nhóm cừu mang gien trội trong vai côn đồ chính trị đến tư gia anh Phan Vân Bách gây gỗ. Họ tự xưng là cựu chiến binh, phẫn nộ trước các hành vi “phản động” của đối tượng Phan Vân Bách.
So sánh họ với cừu vì họ khoe họ đã từng chống “đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam…” nhưng; nếu hỏi họ để bây giờ, điều quan trọng là họ được cái gì thì họ trả lời ra sao nhỉ!
Nếu họ đang ở nhà lầu, đi xe hơi… như người Nhật, người Hàn… thì còn khoe nhờ chống Mỹ mà có; đằng này với bộ dạng của họ đoan chắc họ vẫn ở giai tầng sống trong những căn nhà lụp xụp, không có tiền cho con cái du học ở Mỹ, định cư tại Mỹ, chữa bệnh tại Mỹ… họ vẫn phải lo ăn từng bữa, lo ốm đau bệnh tật phải nằm hai, nằm ba người /giường trong bệnh viện, lo xếp hàng vã cả mồ hôi chạy trường, chạy lớp cho con, ra đường lo chết bất đắc kỳ tử vì tai nạn giao thông, lo con cái ma túy, đĩ điếm, đánh, lột đồ nhau tại trường học, lo bôi trơn mỗi khi va chạm đến dịch vụ công, lo gặp phải cảnh sát giao thông nói xin thế nào cho khéo để chỉ phải giúi tiền thật ít. Họ vẫn phải hít thở không khí bị ô nhiễm… Và… cũng có người phải nuốt “hận công thần”, “vắt chanh bỏ vỏ” mong được tăng thêm vài ngàn tiền trợ cấp xã hội để vật vã chống chọi với giá xăng dầu, học phí…
Họ không thuộc nhóm người nhờ làm bò đỏ đã vượt lên giai tầng trên. Nhóm người này đã trở thành Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc… có biệt thự, villa, con dâu, con rể sống ở Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp; hoặc dù thất sủng cũng là Trịnh Xuân Thanh nổi đình nổi đám cả thế giới đều biết. Những kẻ kể ra trên đã thoát khỏi kiếp cừu, đang là chủ sở hữu bầy cừu. Họ đi xe hơi đến sân golf, gây gổ vì hàng triệu đô, đâu có phải đi bộ đến nhà anh Phan Vân Bách gây sự vì vài câu nói, vài biểu ngữ cầm tay yêu cầu chính quyền bảo vệ môi trường, thả tù người dân yêu nước (bị vu là phản động) như nhóm hạ đẳng! Những kẻ hôm 3/8 đến gây sự với PVB chỉ là những con bò tự nguyện để bị lùa vào trò chơi đấu bò tót của người Tây ban nha. Cứ lao đầu vào tấm vải màu đỏ để nhận nhát đâm nào chảy máu nhát ấy, nhưng vì hăng máu mà không nhận ra cái bi thương, hoặc lố bịch cho đến chết.
Thay vì nằm nhà chia sẻ bớt cái nhục cho các ông chủ trong vụ Trịnh Xuân Thanh, họ vận lại bộ đồ khi còn trong rừng, lôi thôi lếch thếch đi vào các con hẻm để tìm cái nhục thấp kém hơn: Cái nhục của bầy cừu.
08/08/2017

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: