PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Ông Nguyễn Đức Thoa, cán bộ Tổng cục Tình báo Việt Nam ở Berlin đã bị Chính phủ Đức trục xuất

Posted by phamtayson trên 04/08/2017


** Trong khi Trung cộng nó đuổi khoan dầu ngay trên cái mà lãnh đạo cọng sản gọi là “chủ quyền của VN” thì im re, con Phát gì đó nói phổng lộng “khẳng định chủ quyền của VN” bằng mồm, không dám gãi dái thằng Bình Tập, bảo là nó “nước lớn” “nó mạnh” …. Vậy thì hồi trước sao đánh Tây đuổi Mỹ, mấy nước nầy nhỏ yếu chứ gì…. chuyện mất nước không lo, lo đi bắt thằng Thanh cho kỳ được, cả xứ nầy đâu phải mình nó tham nhũng lột dân đen, khối thằng chì ì ra đấy, rồi bọn nào mang mấy chục tỉ đô chạy sang Mỹ, tiền đâu nó có, cái bọn có biệt thự, biệt phủ khủng…. tiền đâu nó có, lột tiền dân cho đã, nhưng không thằng con dân nào làm được gì chúng vì chúng là đảng viên ĐCS VN, chúng no say phè phỡn còn nói trên đầu dân lý do làm giàu”chạy xe ôm” “buôn bán chổi đót” “làm ruộng thúi móng tay” “vợ con nuôi heo nuôi gà’ (trong khi đám nông dân nuôi đến phá sản)….-Làm gì nó, sao ĐCSVN không lãnh đạo toàn dân đánh Bọn Giàu có, nông dân có ruộng cày…. như đã từng làm “Giai cấp vô sản muôn năm” mà .

Đi bắt thằng Thanh cho thêm đổ nợ, thật ra nó có ăn hàng ngàn tỉ thì nó ăn một mình, cán bộ cọng sản đâu có ngu đến hàng chục năm nó hốt mà nhìn à – Con cắc ké Huyền như còn nói trước tòa nó có vay 4 ngàn tỉ nhưng nó đâu có lấy đủ hết, ăn của nó trên 2 ngàn tỉ nó chỉ thực sự lấy chưa tới 2 ngàn tỉ. – Thằng Thanh dám đem nó xử công khai không, nó đã từng thách xử công khai nó về, tìm đọc lại những gì hồi nó chạy trốn nó tung cả xấp lên mạng đó, nó biết nó chết nó nói huỵch tẹt ra thì cả lũ đâu phải mình nó…..

Năm nay không , Trịnh vĩnh Bình nó kiện 1 tỉ USD, bồi thường Repsol , dám quỵt hông, có nhiều tiền lệ bị rồi chưa tởn, biển đảo mất không lo, sắm tàu to súng lớn để chưng tốn bao nhiêu tiền thuế của dân…. Đúng là nhân dân còn tin tưởng đảng nhà nước vì da lưng nhân dân VN quá dày – Thằng Tập mà nó xua quân chiếm tron Trường sa để củng cố thế lực và trận địa chống Mỹ thì ĐCSVN cũng cuốn gói sang Tàu với nó đi, chuẩn bị là vừa.Tàu cá Bình định hoạt động ở Hoàng Sa chìm, mất tích liên tục, có đủ hết phương tiện, khí tài…. không biết tại sao chìm là sao, giỏi nhất thế giới mà.

Thoibao.de

3-8-2017

Sự việc ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc giữa ban ngày tại thủ đô Berlin bắt đầu có tác động tiêu cực tới cộng đồng người Việt ở đây

https://i1.wp.com/thoibao.de/images/news/774b36ab956298f51c644a59063fdc89.jpg

Tòa Đại sứ Việt Nam ở Berlin trong những ngày sóng gió này (Ảnh: Đài truyền hình ZDF)

Trong thông cáo báo chí của Chính phủ Đức ra ngày 2.8, một nhân viên ngoại giao của tòa Đại sứ Việt Nam ở Berlin đã phải nhận lệnh trục xuất, chia tay các bạn bè, đồng nghiệp, kèm theo cơ hội trở lại nước Đức trở nên xa vời.

Được biết, sau khi cảnh sát điều tra Berlin lần ra được mối liên hệ của nơi này với việc ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc hôm 23.7 vừa qua, đã dẫn đến lệnh trục xuất vị cán bộ của Việt Nam trong vòng 48 giờ phải rời khỏi nước Đức.

Theo an ninh Đức, các nhân chứng có mặt tại hiện trường khi vụ bắt cóc xẩy ra, đã mô tả cách những người đàn ông có vũ trang ngày 23 Tháng bảy,vào buổi sáng, ép buộc và đẩy một người đàn ông cùng người phụ nữ vào trong một chiếc xe với biển số Séc. Sự việc xảy ra ở phía trước của khách sạn Sheraton ở quận Tiergarten Berlin.

Cộng đồng người Việt tại Đức đang phải trải qua một thời kỳ khủng hoảng niềm tin nghiêm trọng với cơ quan đại diện của họ, nhiều người bày tỏ lo lắng khi tình hình an ninh trật tự ở đây đang trở nên xấu đi, bất cứ lúc nào bản thân và gia đình họ cũng có thể bị những đối tượng có vũ trang đột nhập bất hợp pháp vào lãnh thổ Đức để bắt cóc hoặc khủng bố.

Nhiều gia đình người Việt quá lo lắng, nên đã bầy tỏ với cảnh sát Đức nguyện vọng được lưu tâm bảo vệ, họ đã được giải thích và cung cấp số điện thoại 110 để bấm mỗi khi cần.

Xe auto có biển số Séc đã áp tải ông Trịnh Xuân Thanh ra khỏi Berlin

Trung Khoa – Thoibao.de 

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: