PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Láo lếu và nhục nhã.

Posted by phamtayson trên 21/06/2017


Phạm Thành FB

21-6-2017

https://scontent-sjc2-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/19420421_696022417260558_6259018019546342232_n.jpg?oh=249f483eac62c0e470ba21b74466a302&oe=59D27149

Người không có nhân cách thì không bao giờ biết nổi giận. Dù có ai đó đạp vào mặt, họ cũng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Thằng tướng Phạm Trường Long vừa có mặt ở Hà Nội ( ngày 18, 19/6/2017) và mở miệng mạnh mẽ nói: “toàn bộ các đảo ở Biển Nam Hải [là tên gọi Trung Quốc dùng để chỉ Biển Đông] đã thuộc lãnh thổ Trung Quốc kể từ thời thượng cổ.”.

Long đã rất láo xược, coi chủ quyền lãnh thổ Việt Nam và người Việt Nam không còn ra gì.

Ấy mà Việt Nam, những kẻ giáp mặt thằng Long, không có đứa nào dám mở mồm ra phủ nhận, hoặc vung tay tát thẳng một bạt vào mồm thằng Long này. Không những không mở mồm, không vung tay, tứ trụ triều đình lại vẫn hoan hỉ đón tiếp, tụng ca. Chứng tỏ rằng, bọn này đéo có nhân cách.

Đéo có nhân cách mà nó vẫn đè đầu cưỡi cổ 90 triệu dân Việt Nam. Dân Việt Nam lại vẫn một lòng tin nó, theo nó: “mọi việc đã có đảng, nhà nước lo”, “còn đảng còn mình”. Thế thì 90 triệu người dân Việt Nam cũng không có nhân cách theo.

Riêng tôi, tuy ngồi ở xó nhà, nhưng lại vô cùng tức giận. Ước, giá như mình gặp mặt bọn này, không tát thẳng vào mặt thì cũng tìm cách đá vào hạ bộ chúng nó một phát, cho chúng nó biết, người Việt Nam cũng còn có người không chấp nhận chịu nhục, chịu hèn sống kiếp chó lợn, bán nước hại dân như lũ chúng mày.

Nhưng, người Việt Nam còn biết nổi giận như tôi, liệu còn có mấy người?

Advertisements

Một phản hồi to “-Láo lếu và nhục nhã.”

  1. Lê thị Bảo Quốc said

    Bác Phạm Thành bức xúc về thái độ bưng bô của đám lãnh đạo csVN là đúng, hèn hạ với bọn Tàu khựa đã là bản chất của chúng nó rồi, ngay cả ông cố nội của chúng là Hồ Chí Minh cũng đã như thế rồi.
    Nhưng cháu xin bác đừng quá buồn về đồng bào dân giã của mình, dân mình còn sợ hãi hành vi khủng bố – bạo lực của bọn csVN, nhưng cháu tin là vẫn còn số lớn đồng bào mình không chấp nhận – không khuất phục bọn tham danh ham lợi csVN đâu. Thời cơ đến là đồng bào mình vùng lên đập nát chế độ cs khát máu dân lành này ngay. Cháu mong sao có những người có đức độ, thành tâm với dân với nước, tạo ra cái thời cơ cần phải có đó.
    Dù cháu là phận gái, tuổi đời cháu còn non trẻ lắm, nhưng nếu có dịp là cháu quăng lựu đạn đốn đám tứ trụ khốn nạn bán nước hại dân ngay.
    Thời chiến tranh vừa qua, bọn csVN còn quăng lựu đạn vào dân hay pháo kích vào trường học – nhà thương – chợ búa túa xua, vậy mà bọn tuyên giáo của chúng còn tuyên truyền ca ngợi được, thì việc quăng lựu đạn vào đám tứ trụ Việt gian cháu định làm có chính nghĩa quá nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: