PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-ĐẤT NƯỚC MÌNH HỀ QUÁ PHẢI KHÔNG EM?

Posted by phamtayson trên 13/06/2017


Hà văn Thịnh FB

12-6-2017

Image result for Biệt phủ yên bái.... Biệt phủ của GĐ TNMT yên bái Phạm sĩ Quý -Hình chép net=>

Chỉ trong MỘT NGÀY (20.7.2015), Phó Chủ tịch TP Yên Bái Nguyễn Yên Hiền ký… SÁU (6) Quyết định để chuyển đổi 13.000m2 đất rừng, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản thành… ĐẤT Ở cho Phó GĐ Sở TN-MT tỉnh Yên Bái (đến ngày 9.9.2016, được bổ nhiệm là GĐ Sở) Phạm Sĩ Quý!
Sau 2 năm, cơ ngơi bề thế như lâu đài của Đại Lãnh Chúa đã… đâu vào đấy; rồi, báo chí mới làm rùm beng(!?) – theo… đúng quy trình, y như Sân Golf Tân Sơn Nhất!

Không bút nào tả xiết nỗi uất ức của hàng triệu người Dân khi người ta cứ diễn hết trò hề này đến trò hề khác, mà, toàn bộ sự khinh miệt đều dồn hết lên đầu lên cổ Dân một cách cay đắng, ê chề…

Ai không biết chuyện ở Yên Bái, cả Bí thư Tỉnh ủy và Trưởng Ban Tổ chức (kiêm CT HĐND) bị bắn chết vì tham nhũng, vì ăn chia không công bằng? Thế nhưng, cả hệ thống báo chí không thể làm gì hơn ngoài những gì Tuyên giáo cho in những gì họ…cho phép!
Bây giờ, sau 2 năm, ngày 9.6.2017, Chánh Thanh tra tỉnh YB vừa ký Quyết định… thanh tra cái biệt thự đã xây xong của vợ chồng ông GĐ Sở TN-MT – EM RUỘT BÀ BÍ THƯ TỈNH ỦY PHẠM THỊ THANH TRÀ!

Trò hề vẫn chưa hết: Mới đây, ông Dương Trung Quốc đăng đàn đòi bà Bí thư YB phải làm rõ sự việc để bảo vệ uy tín?!
http://dantri.com.vn/…/dinh-co-khung-o-yen-bai-bi-thu-tinh-…
Ông DTQ quả là khéo diễn trò, “nốt mưa đấy ra mấn” để lấy lòng Dân, ra vẻ ta đây công minh chính trực!
Chẳng lẽ ông DTQ cố tình không hiểu rằng nếu không có Bí thư Tỉnh ủy bảo kê, bố lão Hiền cũng không dám BIẾN 13.000m2 đất công thành đất tư?

Thưa ông DTQ: Sao ông không nhân danh Nghị sĩ để đòi QH, CP mở cuộc điều tra Chính thức để làm rõ trắng đen – để, ít nhất, còn khách quan hơn cái lẽ “cẳng đậu đun hạt đỗ”?
Là Nhà Sử học, ông biết thừa, biết rõ, biết đủ rằng tất cả mọi cơ quan DƯỚI QUYỀN bà Bí thư Tỉnh ủy sẽ chẳng làm được cái gì trong chuỗi của cái gọi là THANH TRA để LỪA DÂN trơ tráo!

Chưa cần bàn đến khối tài sản của chị em Bà Trà, chỉ riêng sai phạm cấp 13.000m2 đất ở cho một cá nhân chỉ trong một ngày bằng 6 quyết định, chẳng cần thanh tra cũng đủ để cách chức cả Bí thư (Trà), GĐ Sở (Quý),Phó CT TP Yên Bái (Hiền)!

Biết rõ vậy sao ông cứ nói chẳng hề ngượng ngùng?
Nói thật với ông, tôi đau vì lũ tham quan, dối trá, bịp lừa (quá nhiều, nói mãi rồi) thì ít mà đau hơn bởi cách ỡm ờ xôi thịt của ông.
Cách đây 8 năm, tôi có viết bài ĐỪNG KHINH DÂN HƠN NỮA, xin mời ông DTQ đọc cho nó bớt giả đò!
https://www.danluan.org/…/ha-van-thinh-dung-khinh-dan-hon-n…

Đừng diễn nữa, thưa ông DTQ!

(Dân trí) – Có lẽ khi tận mắt quan sát khu dinh thự đang bị thanh tra của bà Hoàng Thị Huệ, vợ ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên…
dantri.com.vn|Bởi Dân trí

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: