PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Chủ nhà nghỉ nộp đơn kiện Trưởng công an huyện, suýt bị côn đồ chém

Posted by phamtayson trên 13/06/2017


MTG

12-6-2017

https://i0.wp.com/motthegioi.vn/resize/chu_nha_nghi_nop_don_kien_truong_cong_an_huyen_suyt_bi_con_do_chem_64925_229dd2d61a5e6a9b75ab9f4562038787_1-2_resize.jpg

Người mặc áo khoác đen đang rượt chém ông Sỹ

  1 người đeo khẩu trang đã đến nhà nghỉ Việt Thanh để trả chìa khóa phòng do cặp nam nữ thuê 1 ngày trước rồi rút dao chém ông Sỹ.

Tối 11.6, một cán bộ của Công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết, sáng 11.6, ông Phạm Văn Sỹ (40 tuổi), chủ nhà nghỉ Việt Thanh ở khu phố 7, đã đến trình báo việc ông bị chém. Cơ quan này đã cử cán bộ ghi lời trình bày của ông Sỹ để trình cấp trên xác minh làm rõ.

Theo ông Sỹ, chiều 10.6, một cặp nam nữ đi xe máy biển số 65P5 đến thuê phòng 34 tại nhà nghỉ. Họ gửi lễ tân chứng minh nhân dân của người nam với thông tin là Võ Anh Kỳ (24 tuổi), quê xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

Cặp nam nữ thuê phòng 34 vào chiều 10.6 nhưng đến sáng 11.6 thì người khác trả chìa khóa

“Sáng 11.6, có 2 người đi xe máy đến trước cổng nhà nghỉ. 1 người bịt khẩu trang vào trả chìa khóa phòng 34 rồi cầm dao giấu trong áo khoác chém tôi. Tôi kịp né và chạy ra cổng thì tên bịt mặt chạy theo chém nhưng không được nên đã lên xe cùng đồng bọn đi mất. Người này không phải là người trong cặp nam nữ đến thuê phòng hôm qua”, ông Sỹ kể.

Tại hiện trường, kẻ bịt mặt vứt lại con dao cán thép còn mới dài 40cm. Trên dao còn ghi cả giá là 70.000 đồng. Công an địa phương sau đó thu giữ con dao và chứng minh nhân dân của người thuê phòng 34.

Con dao để lại hiện trường

Liên quan đến nhà nghỉ Việt Thanh, 2 tháng trước tại khu vực lễ tân đã xảy ra vụ rút súng gây xôn xao dư luận. Công an Phú Quốc sau đó cho rằng người rút súng là cảnh sát hình sự mặc thường phục đi cùng bạn (cũng là công an) đến nhà nghỉ và dùng súng thị uy đám đông định đánh nhau.

Chứng minh người thuê phòng 34 để lại nhà nghỉ

Theo hồ sơ vụ việc, ông Sỹ thuê nhà và đất của ông Trần Ngạn để mở nhà nghỉ Việt Thanh. Chủ đất này sau đó chuyển nhượng tài sản cho ông Hồng khi chưa hết hợp đồng với ông Sỹ.

Vụ việc trên đã phát sinh tranh chấp giữa ông Hồng và chủ nhà nghỉ, đang được TAND huyện Phú Quốc thụ lý. Khi chưa có phán quyết của cơ quan xét xử, ông Hồng ủy quyền cho người em đang công tác tại Công an huyện Phú Quốc là anh Phạm Văn Huy quản lý, sử dụng, khai thác một phần hoặc toàn bộ thửa đất mà ông Sỹ đang kinh doanh.

Trưa 10.4, anh Huy cho người đến nhà nghỉ Việt Thanh để sửa chữa căn nhà 2 tầng nằm trong khuôn viên và bị ông Sỹ phản ứng. Công an Phú Quốc cho rằng trong lúc 2 bên có lời qua tiếng lại, ông Sỹ đã đánh 1 người bầm mắt nên xử phạt chủ nhà nghỉ 2,5 triệu đồng.

Cho rằng cá nhân ông không có hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác” như Công an Phú Quốc cáo buộc, ông Sỹ nộp đơn lên TAND huyện Phú Quốc để kiện người ký quyết định xử phạt hành chính là đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng công an huyện Phú Quốc.

Như Một Thế Giới đã thông tin, hiện TAND huyện Phú Quốc đã thụ lý đơn của ông Sỹ.

Hàm Yên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: