PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-VÌ SAO CHỊ TRÀ BỊ ĐÁNH?

Posted by phamtayson trên 11/06/2017


Hoàng Dũng FB

9-6-2017

https://scontent-sjc2-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/18952780_1415051605245601_8377484654592696738_n.jpg?oh=07f05530a2e0d119bb56f2b1747bb505&oe=59A0B909

Cũng đơn giản là vì chị quá giàu. Giàu thế bố ai chịu nổi. Chị lợi dụng có chức quyền để vơ vét tàn tệ nguồn lực của tỉnh cho dòng họ nhà chị, không ăn chia cho anh em đồng chí đồng bào, cho cấp trên cấp dưới, chị chả sợ mẹ gì tiếng súng kiểm lâm hôm nào. Hay nói cách khác là chỉ mất vài tháng, mật vỡ lại lành, chị lại vơ vét.

Phạm thị Thanh Trà bí thư Yên bái trong vụ nổ súng.==>>

Trước tiên là nói về cái Sunrise Plaza Yên Bái của dòng họ nhà chị. Không khó để người ta có thể dùng Google chứng minh sự liên quan của em dâu chị – Hoàng Thị Huệ và Cty CP DVTM Phú Hưng Yên Bái đâu nhỉ, chỉ 200 héc ta thôi mà.


Cái phần lù lù này, người Yên Bái không biết hay sao? So 200 héc với hơn 1,3 héc nhà riêng là cái mẹ gì ha.Giờ tới phần chìm một chút nhé. Chả biết là chuyện um xùm ngày hôm nay với chị và Quý, có liên quan gì đến Đại biểu Quốc hội người Malta của chúng ta hay không. Tui hổng biết nhưng chị Hường, anh Tuấn và chị chắc sẽ phải biết thôi.

Cái công ty cổ phần đầu tư Vạn Khoa (và Cty Bảo Lai) của anh Tuấn Chợ nó đứng cái dự án sản xuất đá vôi trắng Yên Bình á, chị xem bàn bạc với Quý, Hường và anh Tuấn xem sao, chắc là phải chia thêm cho các bác rồi đấy.

50 héc ta đất ở lòng hồ Thủy điện Thác Bà nó đâu có nhỏ như con thỏ mà chị đòi giấu dân? Xưa nay mới thấy ông Lê Duẩn xây miếu thờ trên đảo chứ các anh các chị vẫn sống sờ sờ mà cũng đòi xây biệt phủ trên đảo ở đó hả?

Thôi, tạm thế đã để anh em báo chí người ta thích thì người ta điều tra tiếp, xem chị ra công văn chỉ đạo ém nhẹm như thế nào. Hay là lại lập đoàn thanh tra để thanh tra chính mình?

Bà con xem thêm hình và thông tin trong còm nhé.

___________________________________________________

Đây là Nhà máy sản xuất đá vôi trắng của Cty TNHH MTV Đá trắng Bảo Lai (có phần hùn của chị Trà, anh Quý và vợ chồng anh Tuấn Chợ, Nguyệt Hường Malta).

Hiện dự án đã chiếm được 50ha và như quý vị có thể thấy trong video, nó đã cạo trọc sạch sẽ mấy hòn đảo (xưa kia là đồi, trở thành đảo khi có thủy điện Thác Bà đi vào hoạt động)

Nhưng thực tế, nó chỉ còn có hơn chục ha mặt đất và đang tìm cách lấn chiếm thêm mặt nước lòng hồ Thác Bà (đổ đất cát xuống để lấn) và xây cầu cảng để chuẩn bị chuyển nguyên vật liệu tới nhà máy. Việc lấn mặt nước ở lòng hồ Thác Bà rất nguy hiểm vì có thể gây hại cho hoạt động của nhà máy thủy điện, nhưng có lẽ do có chị Trà bảo kê nên… chả sao cả.

Hơn 30ha còn lại của dự án, là một số ‘đảo’ được chia cho các ‘quan’ khác, dự kiến dùng để xây biệt thự dưỡng già, giữa thiên nhiên trùng điệp…

Hãy xem kỹ video và thấy những chiếc ô tô bé bằng con kiến đang miệt mài bò, để thấy cái nhà máy nó mới rộng lớn như thế nào.

Video: HMKN & Nguyễn Vịnh Thắng.
(Xem vị trí chính xác của nhà máy trong comment để biết lối vào tham quan)

Một người ở Yên Bái sau khi đọc bài “Vì sao chị Trà bị đánh?” đã gửi cho tôi tấm hình này. Hình mô tả toàn cảnh dự án của chị em nhà Trà, Quý kết hợp với anh Tuấn Chợ (Maritime Bank) khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Đấy, nhiệm vụ của nhân dân chúng ta là cứ im lặng mà nộp thuế thôi. Khai thác tài nguyên thiên nhiên để tư lợi đã có người của đảng lo rồi.

Hình chụp giới thiệu dự án xem trong còm nhé.
https://www.facebook.com/hdcdvn/posts/1415075068576588

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Một phản hồi tới “-VÌ SAO CHỊ TRÀ BỊ ĐÁNH?”

  1. Trungngon said

    Còn chần chờ gì mà chưa cho các cơ quan chức năng điều tra cái ổ này cho rồi, mà đoàn điều tra phải là đoàn trung ương xuống chứ không phải của tỉnh YB đâu nhé, nếu là đoàn của tỉnh thì không khách quan được đâu (bà Trà là sếp ở đó thì bố ai dám chọc bà ấy giận). Riêng vụ lòng hồ thủy điện Thác Bà mà để cho người ta lấp bớt xây biệt phủ thì tội của ông Giám đốc nhà máy thủy điện và các ông EVN cũng to lắm chứ không phải đùa đâu (hình như hồ to thế thì có ca-nô tuần tra đều đều mà)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: