PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-LUẬT NHÂN QUẢ LÀ CÓ THẬT.*

Posted by phamtayson trên 10/05/2017


Ngô thị Hồng Lâm FB

10-5-2017

GỬI CÁC ‘’CÔNG BỘC CỦA DÂN’’ TRONG NGÀNH CÔNG AN VÀ TÒA ÁN !
ĐỒNG GỬI CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA SỐ 4 PHAN ĐĂNG LƯU !

Kết quả hình ảnh cho nguyễn hữu tấn bị cắt cổHình chép net

http://vietnamnet.vn/…/trung-hop-giat-minh-trong-2-vu-an-oa…

Luật nhân quả của ông trời quả báo ngay kiếp này mà không chờ sang kiếp sau các bạn nhé. Xin kể về những tên ác ôn trong “công an điều tra xét hỏi” để các bạn được biết. Vì quê tôi ở tỉnh Bắc Giang nên tôi có điều kiện tìm hiểu từng nhân vật đã từng gây tội ác với dân, đẩy dân lành vào vòng lao lý.

1- Ông Hoàng Văn Vui, chức vụ Phó thôn Me (thôn ông Chấn cư ngụ) cũng là 1 thành phần tích cực trong việc dồn đẩy dân lành Nguyễn Văn Chấn vào vòng lao lý. Ông trời đã dành cho y 1 bản án “ung thư gan” chết năm 2004. Ngay sau khi ông Chấn đi tù !

2 – Ông Thận Văn Sắc, là công an xã Nghĩa Trung (xã của nơi ông Chấn cư trú) cũng thuộc loại người gian ác, rất tích cực đẩy ông Chấn vào vòng lao lý. Ông trời đã dành tặng cho y 1 bản án ung thư vòm họng. Chết năm 2009.

3 – Nguyễn Hữu Tâm, cảnh sát điều tra công an Bắc Giang là một tên ác ôn hỏi cung, ép cung ông Chấn, đánh đập ông Chấn ác bá nhất. Năm 2003 trên đường từ cơ quan về nhà tự đâm đầu vào ô tô chết bất đắc kì tử.

4 – Ông Nguyễn Minh Năng, chủ tọa phiên tòa xử sơ thẩm ông Chấn. Kết thúc phiên tòa thi ong ay phai đi viện K khẩn cấp và đã chết vì ung thu năm 2014.

Được biết các vị này phần lớn cũng đều là người lập hồ sơ vụ án của ông Hàn Đức Long và cũng đánh đập, ép cung người dân lành vô tội Hàn Đức Long thành có tội. Các người hiện đang tại chức hãy nhìn vào những tấm gương của đồng nghiệp các người, ác độc với dân thế nào thì cái cân của ông trời, cái đèn của ông trời cũng dọi vào và gọi các người. Lúc đó liệu mà dạ thật to nhé! Cứ đánh đập dân lành biến họ thành tội phạm để thăng quan tiến chức nữa đi, lập công dâng đảng nữa đi. Lưới trời lồng lộng đó, không thoát được đâu.

LUẬT QUẢ BÁO LÀ CÓ THẬT !

Xin đừng gắp lửa bỏ tay các công dân vô tội như : anh Lưu Văn Vịnh, anh Nguyễn Văn Đức Độ, thầy Phan Trung và nhiều công dân khác trong vụ án này mà tôi không được biết hết.

Ngô Thị Hồng Lâm.
10/5/2017

Tin tức trong ngày được báo VietNamNet cập nhật nhanh nhất & mới nhất. Đọc báo tin tức online về thời sự, pháp luật, kinh doanh, giải trí,…hay nhất 24h qua
vietnamnet.vn|Bởi VietNamNet.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: