PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Dân vái lạy, cầu xin cán bộ đừng cướp đất tại Hạ Long- Quảng Ninh ngày 19- 4

Posted by phamtayson trên 21/04/2017


Hoàng Sa Club

21-4-2017

… Viết tiếp câu chuyện buồn trên đất nước tôi
Dân vái lạy, cầu xin cán bộ đừng cướp đất tại Hạ Long- Quảng Ninh ngày 19- 4
Giá đền bù là 7 triệu nhưng qua tay cán bộ và các ban ngành, đoàn thể thì đến tay dân chỉ còn 37 ngàn/ 1m2
Nếu ai đó có trái tim và còn tình đồng bào thì hãy chia sẻ giúp những người dân nghèo nơi đây!

Một phản hồi tới “-Dân vái lạy, cầu xin cán bộ đừng cướp đất tại Hạ Long- Quảng Ninh ngày 19- 4”

 1. Phạm Hồng Anh said

  Tại sao dân Việt Nam tôi lại chịu nhẫn nhục, chịu hèn trước bọn cán bộ đảng viên cộng sản lưu manh, dối trá, tiếm quyền, tàn bạo như thế?
  Dân ta đã bị bọn cộng sản tuyên truyền lừa gạt trong thời chiến tranh đến nỗi hàng triệu người đã phải chết oan chết ức. Dân ta đã lại tiếp tục bị bọn cộng sản dùng lời đường mật dối trá và bạo lực để phải mất tiền của, mất nhà, mất đất, mất nguồn sống, mất cả tính mạng để bọn chúng làm giàu trên nỗi oan khiên cay đắng của dân trên khắp đất nước.

  Tại sao dân Việt Nam tôi lại chịu nhẫn nhục, chịu hèn trước bọn cán bộ đảng viên cộng sản lưu manh, dối trá, tiếm quyền, tàn bạo như thế?
  Trong nước thì bọn cán bộ đảng viên cộng sản hà hiếp, ức chế, bốc lột, khủng bố, bắt bớ giam cầm người dân. Còn đối với bọn Trung cộng thì chúng quỳ lạy giao biển đảo đất đai tổ quốc Việt Nam, rước bọn gian thương Tàu khựa vào tàn phá kinh tế và môi trường, để cho Tàu cộng mang thực phẩm và vật dụng độc hại vào làm dân Việt phải chết lần mòn. Tất cả vì lòng tham danh tham lợi của bọn cộng sản Việt Nam, chúng đã lộ quá rõ bộ mặt ác ôn tỡm lợm hại dân bán nước.

  Tại sao dân Việt Nam tôi lại chịu nhẫn nhục, chịu hèn trước bọn cán bộ đảng viên cộng sản lưu manh, dối trá, tiếm quyền, tàn bạo như thế?
  Người Việt Nam yêu nước thương dân, muốn được đối xử công bằng, muốn sống với đầy đủ quyền con người, muốn cháu con không bị đảng cộng sản VN cùng bọn gian thương Việt – Tàu đầu độc, muốn tổ quốc không bị Tàu cộng cướp chiếm, muốn dân Việt không bị Tàu đồng hóa, bây giờ cần phải đồng loạt đứng lên dành lại quyền làm chủ đất nước từ tay bọn cộng sản lưu manh man rợ.
  Người Việt Nam yêu nước thương dân cần phải âm thầm lập ra những đội tự vệ để bão vệ thôn xóm và dân làng, âm thầm lập ra những tổ thực thi công lý để loại trừ bằng mọi cách những tên cộng sản hại dân bán nước ra khỏi xã hội.

  Người dân Việt Nam không chấp nhận sống nhục, không chấp nhận sống hèn trước bọn cán bộ đảng viên cộng sản lưu manh, dối trá, tiếm quyền, tàn bạo nữa. Đối với cộng sản thì đối thoại, thương thuyết là việc làm không thực tế. Đối với cộng sản thì cần phải hành động quyết liệt để chúng phải tuân phục nguyện vọng của người dân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: