PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-VĂN NGHỆ SĨ, VÀ GIỚI TRẺ HÃY LÊN TIẾNG CÙNG VƯỢNG RÂU VÀ MC PHAN ANH

Posted by phamtayson trên 13/07/2016


Tễu / Nguyễn công Vượng FB

LS Lê Văn Luân

  

Đến nay, hàng loạt các Nghệ sỹ Hoa Ngữ (Trung Quốc) mà đã từng và đang là “soái ca” của giới trẻ “ngôn tình” của Việt Nam đã chính thức lên tiếng khẳng định đường lưỡi bò 09 đoạn của Trung Quốc trên biển đông là của Bắc Kinh và bất chấp phán quyết của PCA theo luật pháp quốc tế ngày hôm qua 12.07.2016. Giới trẻ hãy mở mắt ra không đến lúc không còn ngày mai để mà mở mắt khóc ló vì tháng tượng củ xứ trắng trợn cướp đất, cướp biển của đất nước này nữa đâu.

Vì vậy mới thấy, chỉ có đám nghệ sỹ cắn mong tay cho sừng tê giác bên châu Phi, hay những tên nghệ sỹ, nhà văn, nhà thơ, người trí thức hay nhà báo rởm đời khác chỉ là thứ rẻ tiền và mạt hạng, chỉ ngậm miệng ăn tiền và ru ngủ đời mình, hoặc chỉ đăng tin tích cực vui vẻ mà không mang gì đến chính xã hội mình đang sống – mới đúng là thể loại khốn nạn, loại cơ hội, hèn mạt va lưu manh, chứ tuyệt nhiên không bao giờ thấy chúng quan tâm đến vận mệnh đất nước mặc dù nó đang rất nguy cấp.

Chính trị, nó có mặt và chi phối tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội này. Nghệ thuật, giáo dục, báo chí, y tế, kinh tế hay luật pháp, tất thảy đều là một phần của chính trị. Và thực sự đã đến lúc không thể né tránh được nữa, mà hãy đối mặt và cùng chung tay mà lên tiếng bảo vệ quê hương, tổ quốc mình. Vì không ai thương mình bằng chính dân tộc mình được cả.

Những đám hèn mạt mà còn lý do nào nữa, hãy mở miệng ra, hãy lên tiếng bằng tất cả những gì mình có, bằng lương tri và hiểu biết rất đời thường của một con người. Tổ quốc cần những gì đơn giản như vậy thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: