PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Xúc phạm danh dự Quân đội, ông Mai Phan Lợi bị thu hồi thẻ nhà báo

Posted by phamtayson trên 20/06/2016


Tin Tức TTX 20/06/2016 22:09 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra Quyết định thu hồi Thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi, Phó Tổng Thư ký tòa soạn, Trưởng Văn phòng đại diện tại miền Bắc của Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuc pham danh du Quan doi, ong Mai Phan Loi bi thu hoi the nha bao - Anh 1

Ông Mai Phan Lợi. Ảnh: vietnamnet.vn

Thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông tối 20/6 cho biết, thẻ nhà báo được cấp cho ông Mai Phan Lợi tại Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bị thu hồi theo Quyết định số 1063 vừa được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn ký hôm nay.

Theo quyết định thu hồi trên, ông Mai Phan Lợi đã “xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo”.

Thẻ nhà báo mang số hiệu IBĐ 00596, thời hạn 2016-2020 được cấp cho ông Mai Phan Lợi tại Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh bị thu hồi do vi phạm tiết c, điểm 9.1, khoản 9, Mục II Thông tư số 07/2007 ngày 20/3/2007 của Bộ Văn hóa – Thông tin.

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi, nộp về Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) theo quy định của pháp luật.

Ông Mai Phan Lợi là Trưởng văn phòng đại diện tại miền Bắc của Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tại Hà Nội. Ông cũng là admin của diễn đàn Nhà báo trẻ trên Facebook.

Vừa qua, ông Mai Phan Lợi đã gây bức xúc dư luận khi tiến hành một cuộc thăm dò liên quan đến vụ máy bay CASA 212 bị mất tích trên diễn đàn này với tiêu đề “Vì sao CASA tan xác?”.

PV (TTXVN)

http://www.baomoi.com/xuc-pham-danh-du-quan-doi-ong-mai-phan-loi-bi-thu-hoi-the-nha-bao/c/19666390.epi

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: