PHẠM TÂY SƠN (Phạm đình Tuấn)

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Tàu sẽ đánh bẹp Mỹ tại biển Đông?

Posted by phamtayson trên 18/06/2016


Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao) – Trước tình hình quân sự mỗi ngày một nóng bỏng tại biển Đông (Biển Nam Trung Hoa/South China Sea), khả năng xung đột về quân sự sẽ xảy ra rất cao. Nếu xảy ra chiến tranh thì xác suất chiến tranh toàn diện hải lục không quân giữa Tàu và Mỹ sẽ rất cao, nếu không nói là không thể nào tránh khỏi.
Nếu thực sự có chiến tranh giữa Mỹ cùng nước đồng minh Phi Luật Tân nhỏ yếu nghèo nhằm đối chọi lại Tàu và khối cộng sản trong số có nước làng giềng “anh em môi hở răng lạnh” thì cuối cùng nước nào sẽ chiến thắng và toàn bộ biển Đông sẽ thuộc về ai, Tàu và nước láng giềng anh em?
Nếu chỉ so sánh về chất lượng khí tài giữa Tàu và Mỹ (và Phi Luật Tân) thì Tàu nằm kè dưới, còn nếu so sánh về quân số thì Tàu nằm kè trên. Bảng liệt kê dưới đây so sánh sức mạnh quân sự giữa 2 nước Tàu và Mỹ:
Bảng thống kê này chỉ cho biết bề nổi về thực lực sở hữu khí tài của hai phe. Nếu chỉ dùng những con số trên để quyết định thắng bại thì sức mạnh hỏa lực của Mỹ vượt xa Tàu. Nhưng trong trận chiến trên biển Đông còn có nhiều ẩn số khác.
Chiến thuật biển người cải tiến của Tàu cộng trên biển Đông: biển tàu!
Hạm đội 50000-100000 tàu sắt với trang bị đầy đủ vũ khí tối tân đội lớp thuyền đánh cá dân sự đã được Tàu cộng cho xuất phát tiến vô biển Đông chuẩn bị tham chiến.
Trong những năm qua lực lượng hải quân Tàu cộng giả dạng ngư dân trên biển Đông đã thường xuyên thực tập chiến đấu trên khắp vùng biển từ quần đảo Hoàng Sa đến Trường Sa, và đến tận vùng cực nam của biển Đông thuộc Mã Lai, Nam Dương. Mục tiêu sống để cho lực lượng hải quân trá hình của Tàu cộng thực tập đã được đàn em cộng sản nước Hồ Chí Minh cung cấp là những ngư dân nghèo khổ trên khắp miền duyên hải Việt Nam. Đảng cộng sản VN luôn luôn đẩy ngư dân Việt ra biển Đông với những là cờ đỏ sao vàng treo cao trên trụ cờ để làm mục tiêu cho các chiến hạm trá hình của bọn Tàu thực tập ngắm bắn đúng mục tiêu khi xảy ra chiến tranh với Mỹ. Mới đây đảng Việt cộng đã phát động chiến dịch trao tặng hằng trăm ngàn lá cờ nước Hồ Chí Minh cho những thuyền đánh cá trên biển Đông mà họ tuyên truyền dối trá: “Mỗi con thuyền với lá cờ đỏ sao vàng là cột mốc bảo vệ chủ quyền biển đảo”, cho bọn bá quyền Tàu cộng – đồng chí anh em ruột thịt của đảng Việt cộng?
Trao cờ để ngư dân bám biển bảo vệ mình chống lại súng đạn của bọn hải quân Tàu hay dùng cờ đỏ để làm bia cho bọn hải tặc Tàu cộng thực tập ngắm bắn mục tiêu trong khi lực lượng bộ đội hải quân nước HCM quyết tâm bám bờ?
Một khi xảy ra xung đột quân sự, bờ biển dài hơn ngàn cây số của nước Hồ Chí Minh sẽ là tiền đồn trên đất liền đối diện biển Đông được trang bị hằng vạn hỏa tiễn nhắm vào biển Đông bảo vệ hạm đội của người anh đồng chí Tàu cộng, giúp bọn Tàu cộng tiêu diệt toàn bộ lực lượng hải quân Mỹ.
Một khi chiến tranh tại biển Đông xảy ra, không những Mỹ phải chật vật chiến đấu chống lại lực lượng hải quân Tàu từ mọi phía mà còn phải đối đầu nước Hồ Chí Minh đồng chí và anh em ruột thịt của Tàu, một nước Hồ Chí Minh luôn luôn có truyền thống gian xảo, lật lọng.
Ngoài miệng của lãnh đạo nước Hồ Chí Minh thì hô hào hòa bình hợp tác với mọi nước nhưng thực sự Việt cộng chỉ hòa bình hợp tác với nước Tàu anh em của họ. Việt cộng là những tên anh em ruột thịt trung thành của Tàu cộng. Lịch sử đã và đang chứng minh điều này:
– Năm 1958 đồng chí Việt cộng Phạm Văn Đồng của nước HCM thừa lệnh Hồ Chí Minh trao cho nước Tàu cộng quần đảo Hoàng Sa dù cho lúc đó quần đảo này thuộc chủ quyền của nước Việt Nam Cộng Hòa.
– Năm 1988 Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Nguyễn Văn Linh và lãnh đạo đảng CSVN đã bí mật giao cho Tàu cộng một phần của quần đảo Trường Sa là bãi đá ngầm Gạc Ma. Đảng cộng sản VN đã nhẫn tâm đem hơn 60 bộ đội hải quân VN ra Gạc Ma đứng làm bia cho bọn Tàu cộng tàn sát, các anh không được bắn trả dù chỉ một viên đạn, nhưng họ lại tuyên truyền rằng những người lính bộ đội đã chiến đấu kiên cường bảo vệ bải đá Gạc Ma. Chỉ có Việt cộng mới làm việc vô cùng bất nhân như vậy.
Phạm Văn Đồng dâng Hoàng Sa, Nguyễn Văn Linh dâng Gạc Ma, tướng tay sai Tàu Lê Đức Anh ra lệnh bộ đội đứng làm bia cho hải quân Tàu bắn tại Gạc Ma, bọn tay sai Việt cộng con phá rối lễ tưởng niệm Gạc Ma bị Tàu cộng chiếm
– Chỉ trong hai năm vừa qua, đã có hơn 4000 tàu thuyền bị cướp hay bị nạn và hơn 2300 ngư dân bị thương vong mất tích trên biển Đông. Đại đa số thiệt hại về vật chất và nhân mạng đều xảy ra trong vùng biển gần quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Bọn người mà đảng cộng sản và nhà nước của nước Hồ Chí Minh tránh gọi đích danh mà chỉ dùng chữ “LẠ” trong khi đó ai ai đều biết rõ, chính chúng là bọn Tàu cộng, là thủ phạm đã và đang gây ra tội ác chồng chất tội ác trên biển Đông, giết hại không gớm tay và cướp tài sản của ngư dân Việt, trong khi đó bộ đội hải quân nước Hồ Chí Minh ngoảnh mặt làm lơ để mặc cho bọn Tàu cộng anh em của đảng Việt cộng tung hoành trên khắp cùng biển Việt Nam.
– Chính đảng cộng sản Việt Nam ngầm cấu kết với bọn Tàu cộng tiến hành cải tạo bải đá Gạc Ma mà họ đã trao cho Tàu từ năm 1988 thành căn cứ quân sự. Việt cộng đã bí mật cung cấp vật liệu chuyển đất đá từ đất liền ra Trường Sa để bọn Tàu cộng nhanh chóng bồi đắp một vùng đá ngầm. Chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy hai năm là hoàn thành kế hoạch (bắt đầu từ năm 2014), biến một khu vực bải đá ngầm chỉ cách không xa vùng đảo của Việt Nam tại Trường Sa trở thành một căn cứ quân sư khổng lồ với một phi trường với phi đạo dài hơn 3 km có khả năng cho các loại phản lực cơ tối tân sử dụng làm căn cứ đề khống chế toàn bộ biển Đông. Người dân nước Hồ Chí Minh chỉ biết hành động bành trướng của bọn Tàu cộng tại Gạc Ma từ thông tin của nước ngoài, và khi người dân xuống đường chống hành động xâm lược của bọn Tàu cộng thì bị đảng CSVN cho tay sai đàn áp tàn bạo nhằm bưng bít thông tin tố cáo chính đảng Việt cộng tiếp tay cho người anh em của họ là bọn Tàu cộng tại quần đảo Trường Sa.
Xáng cạp hút cát ở vịnh Cam Ranh Bải đá ngầm Gạc Ma tháng 3/2014 và 30 tháng 01/2015
Dân biểu tình phản đối hành động xâm lược Hoàng Sa Trường Sa của Tàu cộng và cảnh dân bị lực lượng cảnh sát công an VC đàn áp
Trong cuộc chiến mà trong đó một phe không màng gì đến mạng sống con người và luôn luôn vô cảm trước hàng vạn sinh linh bị đẩy vào chỗ chết (Tàu cộng và Việt cộng) và sẵn sàng dùng chiến thuật “biển người” trước kia và “biển tàu” hiện tại dù cho hàng vạn hàng triệu sinh mạng người vô tội có bị tiêu diệt, trong khi đó một bên thì quí trọng mạng sống dù chỉ một vài người là vô giá, thì trước mắt những kẻ ác độc sẽ thắng trận chiến.
Nếu chế độ độc tài cộng sản tồn tại và Việt Nam tiếp tục là nước Hồ Chí Minh thì biển Đông sẽ đương nhiên là ao nhà của Tàu, Mỹ sẽ bị Tàu cộng và đàn em Việt cộng đánh bẹp trên biển Đông. Nước Hồ Chí Minh của tổng bí thư đảng cộng sản VN Nguyễn Phú Trọng sẽ nhanh chóng trở thành một tỉnh lỵ của nước Tàu với tên Tỉnh Hồ Chí Minh. Và khi đó ngư dân Việt sẽ được đảng cộng sản VN tặng cờ đỏ với 6 sao, và như vậy sẽ không còn cảnh ngư dân Việt bị bọn hải tặc Tàu cộng cướp của giết người khi đánh bắt ngoài biển Đông.
Ngày 18/06/2016
_____________________________________
Tham khảo:
– Tàu cộng chiếm đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa
– Ai ra lệnh không được nổ súng tại Gạc Ma
– Tàu cải tạo bải đá ngầm tại Trường Sa
– Trung cộng lấy đâu ra cát để xây dựng các công trình bồi lấp bải đá ngầm tại Trường Sa
– Ngưng hút cát vùng nước dân sự vịnh Cam Ranh
– Đảng CSVN xúc cát bán cho Trung cộng xây dựng công trình bbồi đắp đảo Gạc Ma
– Tàu tung thế đội dân quân 50000 tàu thuyền tràn xuống biển Đông
– Tặng cờ cho ngư dân để bao vệ biển Đông
– Việt Nam đón Tập Cận Bình bằng cờ Trung Quốc 6 sao (Bản tin 22-12-2011)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: