PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Tòa án quận Hoàn Kiếm quyết định xét xử Dũng Phi Hổ

Posted by phamtayson trên 27/11/2015


Tin Hà Nội – Vào ngày 23 tháng 11 năm 2015, Toà án quận Hoàn Kiếm đã có quyết định đưa vụ án Nguyễn Viết Dũng, có nick Facebook là Dũng Phi Hổ ra xét xử tội Gây rối trật tự công cộng, điều 245 bộ Luật Hình Sự.

Theo thông báo của toà án quận Hoàn Kiếm cho biết, vụ án được đưa ra xét xử trong hai ngày gồm ngày 9 và 14 tháng 12 tại Toà Án quận Hoàn Kiếm. Được biết, những luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bị cáo gồm có Luật sư Võ An Đôn, LS Trần Thu Nam và LS Lê Văn Luân. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Diệu Hồng, mẹ Nguyễn Viết Dũng cho phóng viên SBTN biết, gia đình vừa mới nhận được tin từ luật sư lúc tối, nhưng vẫn chưa nhận được thông báo của toà án quận Hoàn Kiếm quyết định xét xử Dũng.Mọi người vẫn không biết Toà án quận Hoàn Kiếm có ý đồ gì khi đưa 2 ngày xét xử cách xa nhau như vậy.

Hiện tại, nhiều người đang rất lo lắng đến tình trạng sức khoẻ của Dũng Phi Hổ. Kể từ khi Dũng bị bắt đến nay, gia đình vẫn chưa một lần được thăm gặp, dù tháng nào cũng đến xin gặp và gửi quà.

Xin được nhắc lại, vào ngày 12 tháng 4 năm 2015, Nguyễn Viết Dũng cùng các bạn trẻ Lưu Quang Pháp, Trần Khải Hoàng Anh, Nguyễn Văn Thuỷ, Trần Huy Khôi đã mặc áo in biểu tượng Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và đăng sau có dòng chữ Chính quyền phải sợ dân, người dân không sợ chính quyền khi tham gia tuần hành cùng với khoảng 200 người để bảo vệ cây xanh Hà Nội. Công an Hà Nội đã bắt 5 bạn trẻ này khi đang ngồi trong quán nước bên vỉa hè, sau khi tham gia buổi tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội với mọi người. Sau đó 1 ngày, 4 bạn trẻ kia được thả tự do. Riêng Nguyễn Viết Dũng bị truy tố điều 245, bộ Luật Hình Sự tội Gây rối trật tự công cộng.

SBTN sẽ tiếp tục cập nhật tin tức vụ việc.

Ân Thiên / SBTN

Nguồn : http://www.sbtn.tv/vi/tin-viet-nam/toa-quan-hoan-kiem-quyet-dinh-xet-xu-dung-phi-ho.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: