PHẠM TÂY SƠN

TỔ QUỐC VIỆT NAM – DANH DỰ – ĐỒNG BÀO TRÊN HẾT Thông tin để khai trí và phát triển.

-Địa chủ “cải cách” nông dân

Posted by phamtayson trên 22/09/2014


LẦN ĐẦU CÔNG BỐ 2 BỨC THƯ ÔNG HỒ CHÍ MINH GỬI ĐẠI NGUYÊN SOÁI STALIN -(Tễu / PTS)

Dân Làm Báo – Vào những năm 50s thủ lãnh vô sản Hồ Chí Minh sau xin phép Stalin và Mao đã phất búa và liềm, vừa ra lệnh, vừa kích động, vừa xúi, vừa ép, vừa… đỗ thừa cho tay chân tổ chức hàng loạt các cuộc đấu tố và giết người trên khắp các thôn làng Bắc Việt.
Bây giờ, con cháu của cha già đã đạt được giấc mơ của bác Minh – thắng giặc Mỹ ta… giàu có gấp ngàn lần… Từ chuyên chính vô sản triệt tận gốc trí phú địa hào, con cháu cha già đã trở thành chuyên chính tư bản, tiến hành cuộc “cải cách” nông dân qua mặt trận giải phóng mặt bằng. Phỏng ai không xong thì hốt liền, bắt giam trước đấu tố sau. Chiến tích “cải cách” mới nhất là “thành quả” Dương Nội của đảng mang tên cộng-tài-sản-của-nhân-dân-lại-cho-mình.
Phiên tòa đấu tố được diễn ra do chánh án đảng, viện kiếm sát (nhân) đảng, bồi thẩm đoàn đảng cùng nhau đấu, tố, và xét.
Ba nông dân Trịnh Bá Khiêm, Cấn Thị Thêu, Lê Văn Thanh bị kết án tổng cộng 45 tháng tù vì tội không chịu chia đất của nông dân cho địa chủ đỏ làm giàu.
Khác với thời cải cách 172.000 mạng người của thủ lãnh Minh, cuộc đấu tố ngày hôm nay cũng được đông đảo nông dân tham dự nhưng không phải theo kiểu Đặng Xuân Khu lôi mẹ ruột ra tố.
Ngược lại hàng trăm dân oan từ khắp nơi như Văn Giang, Tuyên Quang đã kéo về đòi tham dự để phản đối cuộc đấu tố, ủng hộ nông dân và phản đối địa chủ đỏ.
Thay vì được cán bộ cải cách đến từng nhà lôi đầu, nắm cổ đi tham dự cuộc cải cách mạng người như thời bác Minh, thay vì con cái người bị đấu tố như Trường Chinh được đảng ban cho vinh hạnh xỉa xói người đẻ ra mình là đồ phản động, tội đáng chết, thì thân nhân của người bị tố ngày hôm nay bị cấm ngặt tham gia vào “tiến trình đấu tố”, sai nha của địa chủ đỏ lập hàng rào chiến lược và hành hung bắt giữ đánh, hốt những ai leo rào đòi tham gia phiên đấu tố giữa địa chủ và nông dân.
Hơn nửa thế kỷ sau khi bác Minh đặt viết ký tên hoàn tất bài “Địa chủ ác ghê”, con cháu bác đã thật sự mới đúng là những tên “Địa chủ ác ghê”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: